รีเซต

โอบ-กัน ทุ่มสุดตัว ไม่กลัวโดนจับเป็น คู่จิ้น! ปิดฉาก ตอนสุดท้าย เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน

โอบ-กัน ทุ่มสุดตัว ไม่กลัวโดนจับเป็น คู่จิ้น! ปิดฉาก ตอนสุดท้าย เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน
6 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:35 )
11.1K


เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย กับเรื่องสุดท้าย!! ของซีรีส์ “เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน” ค่าย จีทีเอช ซีรี่ส์ที่หลายคนติดอกติดใจ นั่งเฝ้าจอรอชมเรื่องราวลี้ลับ สยองขวัญ กันเป็นประจำทุกค่ำคืนวันเสาร์ ล่าสุด!! เสาร์นี้ ผู้กํากับมือรางวัล อนุชา บุญยวรรธนะ ขอส่งเรื่องหลอน มามอบให้เป็นของขวัญก่อนจากลา กับตอน คืนสีน้ำเงิน พร้อมส่งนักแสดงไฟแรง โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ จากฮอร์โมน วัยว้าวุ่น มารับบทภูมิ และนักแสดงน้องใหม่ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ มารับบทตั้ม กับเรื่องราวลึกลับที่ต้องช่วยกันไขปริศนา วันเสาร์ 22.00 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม25 

โดยเป็นเรื่องราวชีวิตวัยรุ่นของ ตั้ม เต็มไปด้วยความทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นที่โรงเรียนหรือที่บ้าน ความสุขเดียวของตั้มกําลังจะเกิดขึ้นวันนี้ เพราะตั้มจะได้เจอกับ ภูมิ เพื่อนทางอินเทอร์เน็ต ทั้งสองคนนัดเจอกันที่สระว่ายน้ำร้างหลังโรงเรียน ที่สระร้างภูมิเล่าให้ตั้มฟังถึงเรื่องผีบังตาที่ทําให้มีคนจมน้ำตายทุกปี ทั้งภูมิและตั้มไม่เคยคิดว่าเรื่องผีที่เล่ากันในวันนี้อยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด 


 

โอบ เล่าให้ฟังว่า “รู้สึกท้าทายมากครับ สำหรับบทภูมิ ในตอน คืนสีน้ำเงิน จากที่ผมเคยเล่นเป็นเพื่อนไผ่ แก๊งค์ไฝว้ ที่ชอบต่อยตี ในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น พอมีโอกาสได้มาเล่นในเพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ก็ได้พลิกบทบาทมาเป็นคู่จิ้นกับเด็กผู้ชาย ซึ่งตอนที่ได้เข้าฉากกับน้องกัน ยอมรับเลยครับว่าตื่นเต้น น้องเขาเล่นดีมากครับ ช่วยรับส่งอารมณ์ ต่อบทจนผ่านฉากยากๆไปได้ ซึ่งพี่นุชชี่ผู้กำกับทำการบ้านมาค่อนข้างหนัก พยายามอธิบายให้เราเข้าใจตัวละครว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร พอเข้าฉากด้วยกันก็เลยง่ายขึ้น ส่วนใหญ่ในเรื่องพูดถึงประเด็นเรื่องผีบังตา ที่เล่าต่อๆกันมาว่า เวลาผีจะเอาใครไปอยู่ด้วยก็จะบังคนนั้นเอาไว้ หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ จนกว่าคนนั้นจะตายไป ซึ่งสถานที่ถ่ายทำ พอแสงหมดบรรยากาศก็ยิ่งหลอนสุดๆ โลเคชั่นที่ถ่าย มีทั้งอาคารร้าง,สระว่ายน้ำ, ลำคลอง, ฯลฯ เดินทางเข้าไปค่อนข้างลำบาก แต่เราก็ฮึดสู้ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันดึก ซึ่งโปรดัคชั่นที่ออกมาภาพดูสวย ประทับใจทีมงานทุกคนมากเลยครับ ถ้าอยากรู้ว่าตอนนี้จะตื่นเต้นระทึกขวัญขนาดไหน ติดตามชมได้ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ในตอน คืนสีน้ำเงิน วันเสาร์ที่ 7 ก.พ. 58 เวลา 4 ทุ่ม ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม25 และทางช่องจีทีเอช ออนแอร์”

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety