รีเซต

อลังการสมกับการรอคอย! "ตู่-มาวิน" ฉลองวิวาห์ เผย อยากได้ลูกแฝด!! เป็นผู้หญิง

อลังการสมกับการรอคอย!  "ตู่-มาวิน" ฉลองวิวาห์ เผย อยากได้ลูกแฝด!!  เป็นผู้หญิง
TNN ช่อง16
9 ตุลาคม 2565 ( 17:08 )
835

หลังจากที่จัดพิธีหมั้นและแต่งงานไปได้สักพักใหญ่ๆ สำหรับคู่ของผู้จัดคนสวย " ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์"กับ นักแสดงหนุ่ม "มาวิน ทวีผล" แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงนั้น ทำให้ทั้งคู่ยังไม่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรส ล่าสุดวันนี้ (9 ต.ค.65) ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์จัดงานฉลองมงคลสมรสไปเป็นที่เรียบร้อย

ภาพจากIG:tu_piyawadee

ภาพจากIG:tu_piyawadee

โดย ตอนแรกคิดว่าจะไม่ตื่นเต้น แต่ตื่นเต้นมาก พิธีหมั้นจะเกร็งกว่า ส่วนงานนี้จะรีแล็กซ์กว่า ซึ่งเว้นไป 1 ปี 10 เดือน ก็เลยรอให้โควิดซา เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่มาร่วมงานจะได้สบายใจ รองรับประมาณ 800 คน ธีมงาน จะเน้นธีมสีธรรมชาติ "ตู่" เปลี่ยนทั้งหมด 4 ชุด 

เป็นชุดของไทยทั้งหมด และมีชุด After Party  เริ่มคุยกับ Stylist ทุกคน และคุณแม่มีชุด ๆ นึง ที่ไม่เคยมีใครทำ ก็เลยถามว่าเป็นไปได้ไหมว่า เอาเพชรจริงมาเย็บติดกับชุด ใช้ประมาณตั้งแต่ 200 เม็ดขึ้นไป เลยไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเรา การยึดติดกับชุด จะทำยังไง 

จึงทำใหม่ทั้งหมด และใช้ด้านที่เหนียวพิเศษ เพื่อความมั่นใจว่าจะไม่หลุดกับชุด ทั้งหมด 300 กว่าเม็ด น้ำหนักตั้งแต่ครึ่งกะรัต ถึง 2 กะรัต ซึ่งมีหน่วยความปลอดภัย ดูแลในห้องเก็บชุดโดยเฉพาะ งานแต่งเป็นงานในความฝันของทุกคน และอยากให้จดจำงานแต่งให้ได้มากที่สุด

 ชุดสวยเกินที่คาดหวังไว้  ต้องรักษาหุ่นและใส่ชุดเอาไว้ ต้องขมิบร่างกายเอาไว้

ภาพจาก:True Inside

ภาพจาก:True Inside

ส่วน ชีวิตคู่ ต่างกันมาก ไม่ทะเลาะกันเลย คุยกันมากขึ้น ชีวิตก็ไปอีก Step นึง ข้ามผ่านจุดนั้นมาแล้ว  ตื่นนอนได้เห็นหน้าสามี มีความสุขทุกเช้า ก่อนแต่งงานคบกันมา 11 ปี  เป็นคู่ที่คุยกันเยอะมาก ด่าก็คือด่าเลย เวลาไม่ค่อยมีสติ จะบอกว่า พรุ่งนี้จะตื่นมาถามเธอว่าพูดอะไรไปบ้าง  เข้าชมรมคนกลัวเมีย  คำมั่นสัญญา เคยให้ไว้ว่า จะรักกันต่อไปเรื่อย ๆ ส่วนเรื่องอันนีมูลยังไม่ได้คิด แต่ก็มีวางแพลนไว้ว่าจะไปญี่ปุ่น สิ้นปีนี้ และปีหน้าก็อยากไปยุโรป 

มาวินดีใจที่มีภรรยาน่ารักแบบนี้  ที่เขาดุเพราะอยากให้ผมได้ทั้งเพื่อน แม่ และเมียพร้อมกัน เป็นผู้นำในชีวิตของผม แฮปปี้มาก มีความสุขมาก ๆ ปีที่ 14 แล้ว ฝันเป็นจริงแล้ว ผู้ชายคนนี้ทำให้ได้แล้ว  จริง ๆ ตู่"ไม่คิดเลยว่าจะแต่งงาน ทำให้แบบน้องไห้เร็วมาก เพราะว่า ไม่คิดเลยว่าจะมีวันที่ขอแต่งงานเราได้ 

รู้สึกว่าหลังแต่งงาน ความสุขต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นทุกวันและง่ายดายมาก ไม่ต้องดิ้นรนมาก  ขอบคุณโควิดที่ทำให้สู้สุด ๆ ทำให้เรามั่นคง แตกหน่อไปทำอย่างอื่นได้ ก็เริ่มมั่นใจว่า ได้เขาอยู่ข้าง ๆ แน่นอน

ภาพจาก:True Inside

ภาพจาก:True Inside

ตอนนี้เรื่องทายาส เริ่มมีปรึกษาคุณหมอ และหมอดู จะเริ่มจริงจังมากขึ้น เป็นเคสที่ยากอีกเคสนึง  เพราะอายุเยอะมากแล้ว อาจจะใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ ตอนแรกไม่อยากได้แฝด พอเวลาผ่านไป ก็อยากได้ลูก 2 คน ก็อาจจะแฝดผู้หญิงเลย  


ภาพจาก:True Inside

ในส่วนของเรือนหอ ดีเลย์ไปเยอะมาก การออกแบบทำให้ล่าช้าถึง 3 เดือน  บวกกับฝนตกหนัก ทำให้ดีเลย์ไปเยอะ เพราะจะใช้บ้านสำหรับถ่ายรายการ ทำให้ทุบเยอะ ตัวบ้านคืบหน้าไป 50% คาดว่าจะอยู่ได้ช่วงมีนาปีหน้า 

ภาพจากIG:tu_piyawadee

ภาพจากIG:tu_piyawadee

ภาพจากIG:tu_piyawadee

ภาพจากIG:tu_piyawadee

ภาพจากIG:tu_piyawadee

ภาพจากIG:tu_piyawadee