รีเซต

ดูหนังออนไลน์ Fantastic Beasts ทั้ง 3 ภาค ได้เวลาเติมเต็มจักรวาลเวทมนตร์

ดูหนังออนไลน์ Fantastic Beasts ทั้ง 3 ภาค ได้เวลาเติมเต็มจักรวาลเวทมนตร์
Jeaneration
19 กรกฎาคม 2565 ( 13:45 )
52.1K

หลังจากที่ Wizarding World จักรวาลเวทมนตร์ ได้ทำการปิดฉากลงไปกับหนังชุด Harry Potter (แฮร์รี่ พอตเตอร์) ลงไป วอร์เนอร์ฯ ก็ได้สานต่อด้วยการขยายและเติมเต็มจักรวาลนี้ออกไปอีก กับการหยิบเอาตำนานสัตว์วิเศษออกมาตีแผ่ต่อ อีกหนึ่งแนวคิดสร้างสรรค์และจินตนาการล้ำเลิศของ "เจ.เค. โรว์ลิ่ง" กลายออกมาเป็นหนังไตรภาคที่ดำเนินเรื่องราวมาแล้ว 3 ภาคถึงในปัจจุบัน

Fantastic Beasts ได้ผู้กำกับคนเดิม "เดวิด เยตส์" กลับมาสานต่อภาพที่คุ้นเคย หลังจากปิดฉากลงไปจากแฟรนไชส์หนังชุดก่อน ทำให้หนังถ่ายทอดอารมณ์ดั้งเดิมออกมาได้อย่างพิถีพิถัน นับว่าเป็นการต่อเติมโลกแห่งเวทมนตร์ให้เต็มไปด้วยมนต์ขลังเป็นอย่างดี และนี่คือหนังชุดสัตว์วิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นถึงปัจจุบันดูได้ที่ทรูไอดี

หมายเหตุ
หนังชุด Fantastic Beasts ภาค 1-2 จะรับชมได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2022 นี้เท่านั้น

Fantastic Beasts and Where to Find Them
สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

มีอันตรายเกิดขึ้นในโลกแห่งเวทมนตร์เมื่อปี 1926 ที่นิวยอร์ก มีสิ่งลึกลับสร้างความเสียหายบนท้องถนน ซึ่งเป็นภัยคุกคามเพื่อเปิดโปงเหล่าเวทมนตร์ให้พวกเซเล็มรุ่น 2 ซึ่งเป็นลัทธิอันตรายของ โน-แมจ (มักเกิลของชาวอเมริกัน) ที่ตั้งใจจะกำจัดพวกเขาให้สิ้นซาก และพ่อมดร้ายผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ หลังสร้างความเสียหายไว้ที่ยุโรปและได้หนีไป จนตอนนี้ยังไม่พบเจอตัว

ความเครียดได้ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) เดินทางมาถึงที่เมือง ซึ่งเป็นการเดินทางเกือบสุดขอบโลกเพื่อตามหาและช่วยชีวิตสัตว์มหัศจรรย์ โดยสัตว์บางตัวจะได้รับการปกป้องให้หลบซ่อนอยู่ในกระเป๋าหนังที่ดูพรางตาได้ แต่สุดท้ายกลับเกิดความเสียหายขึ้นเมื่อโน-แมจ เจค็อบ โควัลสกี (แดน ฟ๊อกเลอร์) บังเอิญปล่อยสัตว์บางตัวของนิวท์หลุดออกมาในเมือง เมื่อจนมุมแล้วถือว่าเป็นการละเมิดกฎแห่งความลับที่มือปราบมาร ทีน่า โกลด์สตีน (แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน) กำลังค้นหา โดยเห็นโอกาสที่เธอจะได้กลับมาดำรงตำแหน่ง ทุกสิ่งกลับดูเป็นลางร้ายขึ้น เมื่อ เพอร์ซิวัล เกรฟส์ (โคลิน ฟาร์เรลล์) ผู้อำนวยการลึกลับแห่งสภาเวทมนตร์มาคูซ่าสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Magical Congress of the USA) เกิดความสงสัยทั้ง นิวท์ และ ทีน่า

ตอนนี้ทั้ง นิวท์ ทีน่า พร้อมด้วย ควีนนี่ (อลิสัน ซูดอล) พี่สาวของทีน่า และ เจค็อบ เพื่อนโน-แมจคนใหม่ของพวกเขาต้องมารวมตัวกันเพื่อทำหน้าที่ฮีโร่ พวกเขาต้องตามหาสัตว์ที่หายไปของ นิวท์ ก่อนที่พวกมันจะพบอันตราย แต่ข้อเดิมพันกลับสูงขึ้นกว่าที่พวกเขาทั้งสี่ที่ในตอนนี้พวกเขาขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หลบหนีจะนึกภาพเอาไว้ เมื่อภารกิจได้พาพวกเขาไปพบกับอำนาจความชั่วร้ายที่สามารถก่อสงครามให้โลกแห่งเวทมนตร์และโน-แมจได้

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald
สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

ในตอนจบของภาคแรก พ่อมดมืดผู้ทรงพลัง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (จอห์นนี่ เด็ปป์) ถูกจับกุมโดย MACUSA (สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา) ด้วยความช่วยเหลือจากนิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) แต่กรินเดลวัลด์ก็ได้ทำตามคำขู่ของตน ด้วยการหลบหนีจากที่คุมขังและเริ่มรวบรวมเหล่าสาวกซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้สงสัยในจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขา... นั่นคือการยกสถานะของพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ให้ขึ้นปกครองเหล่าประชากรมนุษย์ที่ไร้พลังเวทมนตร์

เพื่อขัดขวางแผนการของกรินเดลวัลด์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) ได้ขอความช่วยเหลือจากอดีตนักเรียนของเขา นิวท์ สคามันเดอร์ ซึ่งตกลงรับภารกิจนี้โดยไม่รู้ถึงอันตรายที่รออยู่เบื้องหน้า เมื่อโลกเวทมนตร์เกิดการแบ่งแยกรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ความแตกแยกก็ปรากฎชัด ขณะที่ความรักและความซื่อสัตย์ถูกทดสอบแม้กระทั่งในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัว

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore
สัตว์มหัศจรรย์: ความลับของดัมเบิลดอร์

เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่?

 

โบนัสพิเศษ

Fantastic Beasts: A Natural History

นี่คือสารคดีที่มาช่วยเติมเต็มและเชื่อมต่อระหว่างโลกในจินตนาการกับโลกแห่งความเป็นจิง กับการพิสูจน์อัตลักษณ์ของสัตว์วิเศษจากแนวคิดของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง กับสรรพสัตว์ที่เดินเตร่อยู่บนโลกใบนี้ ที่จะทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับแนวคิดนี้

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts

ร่วมเฉลิมฉลองกับวาระครบรอบ 2 ทศวรรษของหนังชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับนักแสดงในแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ ที่ทั้งหมดกลับมารวมตัวกันอีกครั้งกับตอนสุดพิเศษ เพื่อรำลึกถึงอดีตในการทำงาน และเสกสรรหนังแฟนตาซีเรื่องเยี่ยมแห่งยุค นี่คือการสัมภาษณ์-พูดคุยของนักแสดงที่ซาบซึ้งไปด้วยดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa