รีเซต

เคลียร์ชัด! "เข้ม" เผยสถานะกับ "มุก" ตอนนี้เกินคำว่าเพื่อน

เคลียร์ชัด! "เข้ม" เผยสถานะกับ "มุก" ตอนนี้เกินคำว่าเพื่อน
TNN ช่อง16
10 สิงหาคม 2565 ( 16:32 )
479

ทำเอาเหล่าชิปเปอร์ยิ้มไม่หุบ หลังจากคู่จิ้นที่ชืนชอบได้ยืนเคียงข้างกันอีกครั้งอย่างหนุ่มหล่อ "เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" และสาวสวย "มุก มุกดา นรินทร์รักษ์" ที่หลายคนต่างลุ้นให้ทั้งคู่นั้นคบกันจริงๆ ด้วยเคมีที่ชวนฟิน ซึ่งล่าสุดทั้งคู่มีโอกาสไปร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ด้วยกัน จึงได้พูดถึงเรื่องนี้ว่าตอนนี้สถานะของทั้งสองคนนั้นเป็นอย่างไร

ภาพจาก True Inside 

 

ซึ่งหนุ่มเข้มก็ได้เผยว่า ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่มีแฟน ซึ่งกับมุกดานั้น สถานะตอนนี้ค่อนข้างโอเคมากๆ แล้ว ไม่มีอะไรที่ต้องคาดหมาย นอกจากสิ่งที่จะมอบให้เขาไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ที่สามารถซัพพอร์ตกันและกันได้ หรือรอรับการขอความช่วยเหลือจากอีกฝ่าย และนี่คือมิตรภาพที่เกินกว่าคำว่าเพื่อนไปแล้วสำหรับเราทั้งคู่ เพราะตอนนี้เปรียบเหมือนอยู่เป็นพี่น้อง อยู่เป็นครอบครัวกัน แบบนี้สนิทใจมากกว่าที่จะมีสถานะอย่างอื่น ค่อนข้างโอเคเลยเวลาที่อยู่ด้วยกัน และสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ ต่อกันได้ 

ภาพจาก IG narinnarinrak

 

ภาพจาก IG hussaweee

 

ทั้งด้านหนุ่มเข้มก็ได้เล่าอีกว่าความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นไม่ได้มีนิยามเรียกอะไรเป็นพิเศษ แต่เรียกได้ว่าสบายใจมากๆ ที่จะอยู่ข้างกันแบบนี้ และเข้าใจซึ่งกันและกัน และหากถ้าวันหนึ่งมีคนเข้ามาจีบอีกฝ่ายจริงๆ หนุ่มเข้มก็พร้อมจะยินดีกับทุกความสุข ทุกความสำเร็จของเขา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรที่เขามีความสุขเราก็ยินดีและมีความสุขตามเขาไปด้วย และในอนาคตหากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีแฟน ก็จะยังคงไม่ห่างหรือต้องเว้นระยะกันไป เรียกได้ว่าถึงแม้วันนี้ทั้งสองไม่ได้อยู่ในสถานะแฟนแต่ความรู้สึกดีๆ ที่ทั้งคู่ได้มอบให้แก่กันนั้นสวยงามมากจริงๆ 

 

ภาพจาก IG hussaweee

 

ภาพจาก IG narinnarinrak