รีเซต

เจนอส (Genos) อสูรไซบอร์กแห่ง One Punch-Man [Character Profile]

เจนอส (Genos) อสูรไซบอร์กแห่ง One Punch-Man [Character Profile]
แจ็คเก็ตขาว
23 กุมภาพันธ์ 2564 ( 17:30 )
2.4K

ข่าวสารวงการหนัง

ชื่อ: เจนอส (Genos)

อายุ: 19 ปี

สูง: 178 ซม.

น้ำหนัก: ไม่เปิดเผย

ที่อยู่อาศัย: อพาร์ตเมนต์ของไซตามะ ในเมือง Z

เดิมที เจนอส นั้นก็เป็นมนุษย์ธรรมดาเหมือนคนทั่วไปที่ใช้ชีวิตที่มีความสุขอยู่กับครอบครัว แต่เมื่อเขาอายุ 15 ปี ได้มีไซบอร์กที่บ้าคลั่งจากการเปลี่ยนร่างที่ล้มเหลวโจมตีเมืองที่เจนอสอาศัยอยู่ เมืองของเขาถูกทำลายจนย่อยยับ เจนอสคือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว ตัวเขาที่อ่อนแอและกำลังจะตายอยู่ใต้ซากปรักหักพัง ได้เจอเข้ากับ ดร. คุเซโนะ นักวิทยาศาสตร์ด้านไซบอร์กผู้ทรงคุณธรรม เดินทางผ่านมาที่เมืองเพื่อทำภาระกิจหยุดยั้งไซบอร์กคลั่ง เจนอสจึงขอร้องให้ดร. คุเซโนะ เปรี่ยนร่างกายของเขาให้เป็นไซบอร์ก และเมื่อเจนอสกำเนิดใหม่เป็นไซบอร์กเขาได้ให้สัญญาจะกำจัดเจ้าไซบอร์กคลั่งนั่นให้ได้

เจนอสเดินทางข้ามเมืองต่างๆ เพื่อกำจัดเหล่าปีศาจร้ายและตามหาเบาะแสของไซบอร์กคลั่ง จนมาวันหนึ่งเจนอสได้เดินทางมาที่เมื่อง Z เขาได้เจอกับปีศาจยุงและได้เข้าต่อสู้แต่ปีศาจยุงมีมากกว่าทำให้เจนอสเพรียงพร้ำ เจนอสจึงตัดสินใจขั้นสุดท้ายคือการระเบิดตัวเองไปพร้อมกับปีศาจยุง แต่ก่อนที่ตัวเขาจะระเบิด ไซตามะที่ผ่านมาได้ตบปีศาจยุงจนตายในทีเดียว เจนอสซาบซึ้งในพระคุณของไซตามะที่เป็นเหมือนผู้ช่วยชีวิต จึงต้องการฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของไซตามะเพื่อต้องการแข็งแกร่งอย่างไซตามะ

ในตอนแรกไซตามะปฏิเสษที่จะรับเจนอสเป็นลูกศิษย์ แต่เมื่อเจนอสแนะนำการขึ้นทะเบียนเป็นฮีโร่อย่างเป็นทางการให้ไซตามะ ไซตามะจึงไปทดสอบการขึ้นทะเบียนและบอกกับเจนอสว่าถ้าเขาไปขึ้นทะเบียบเป็นฮีโร่อย่างเป็นทางการกับไซตามะ ไซตามะก็จะรอบรับเจนอสเป็นลูกศิษย์ และเมื่อเจนอสเข้าทดสอบเขาเป็นที่จับตามองจากเหล่ากรรมการ และการสอบสัมภาษณ์กรรมการกรรมการได้ถามถึงฐานทัพของบ้านแห่งการวิวัฒนาการที่ถูกทำลาย เจนอสก็ได้บอกว่าเป็นฝีมือของเขากรรมการจึงให้เจนอตเป็นฮีโร่ระดับ S ทันที โดยเจนอสได้รับฉายาว่า อสูรไซบอร์ก

พบกับการต่อสู้ของไซตามะฮีโร่ผู้กำจัดเหล่าสัตว์ประหลาดได้ด้วยหมัดเดียวและลูกศิษยืเจอนอสได้ใน ดูอนิเมะออนไลน์ One Punch Man - วันพันช์แมน ทั้งสองซีซั่น คลิกได้ที่นี่เลย

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man ปี 1 

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man ปี 2

อ่านข่าวที่เกี่ยว :

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In