รีเซต

รีวิว รักล้นพุง EP.10! ณัฐ-สายป่าน หวานเที่ยวภูเขา มาวิน แอบรักเพื่อนจนเก็บทรงไม่อยู่!

รีวิว รักล้นพุง EP.10! ณัฐ-สายป่าน หวานเที่ยวภูเขา มาวิน แอบรักเพื่อนจนเก็บทรงไม่อยู่!
Entertainment Report_2
25 พฤษภาคม 2564 ( 21:15 )
845

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.10 เปิดฉากมาด้วยความสัมพันธ์ ของ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) และ เหมียว (สายป่าน อภิญญา)
หลังจากตัดสินใจคบหาด้วยกัน ในขณะที่ทอย (มาวิน ทวีผล) เริ่มมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น เจ้านายแจ้งว่าจะได้เลื่อนตำแหน่ง
เรื่องงานแรงพุ่ง แต่รักไม่รุ่งเอาเสียเลย แอบรักเพื่อนจนเกือบเผลอจุ๊บสายป่านแล้ว 

 

ปานเทพพาเหมียวไปเลือกซื้อรองเท้า เหมียวเลือกคู่เดียวกับที่ปานเทพมี แม้จะคับแต่เหมียวก็ตัดสินใจซื้อเพราะอยากมีรองเท้าคู่กัน ปานเทพชวนทอยไปกางเต้นท์ในป่าด้วยกัน คืนนั้นเหมียวลองชุดเตรียมไปดูดาวกับปานเทพ ซึ่งทอยไม่อยากให้ไปแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ หาเหตุผลมาหลอกล่อ แต่สุดท้ายทั้ง 3 คนก็ไปเดินป่าด้วยกัน โดยทอยบอกว่ามาพาลูกค้าอยู่แถวนี้เสร็จเลยตามมา ซึ่งเหมียวเจ็บเท้ามากเพราะรองเท้าที่ซื้อมาคับเกินไป แต่ทอยก็ตามมาดูแลอีกตามเคย โดยทอยช่วยสะพายเป้ให้เหมียว โดยปานเทพนำหน้าไปก่อนนั้นแล้ว ทั้งหมดช่วยกันกางเต้นท์ แต่ในที่สุดเอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) ก็โทร.มาตามให้ปานเทพลงมาดูงานเพราะผู้ว่าฯ จะตรวจงาน แต่ก่อนจะลงไปธุระปานเทพเจอกับหมอดูทักให้ระวังตัวและระวังคนใกล้ตัว 

 

 

ทอย ย่างบาร์บีคิวหอมกรุ่น กินหน้าเต้นท์ เหมียวกินอย่างเอร็ดอร่อย ปานเทพลงมาเคลียร์งานกับเอมอรอย่างเร่งด่วน ทอยกับเหมียวนั่งดื่มเบียร์กัน เหมียวรอปานเทพ และสบายใจมีที่ทอยอยู่เป็นเพื่อน จนเมาหลับคาตักของทอย ทอยดูแลเหมียว และเกือบแอบเผลอจูบเหมียวตอนนอนหลับไป พอปานเทพกลับมาเขาพาเหมียวกลับมานอนในเต้นท์แล้วออกไปนั่งกินเบียร์ปานเทพต่อ คืนนั้นทอยนอนในเต้นท์กับปานเทพ 

 

 

ส่วนแอรินมาหาโจ้ที่ชั้นดาดฟ้า แอรินไปอาบน้ำโจ้แอบเห็นหนุ่ม ๆ ไลน์มาหาแอรินแอบโกรธไม่พอใจแอรินบอกว่ามีแต่โจ้คนเดียว จนอาม่าขึ้นมาหาโจ้ และพบว่าแอรินอยู่กับโจ้ อาม่าไม่พอใจ สอบสวนแอรินยกใหญ่อาม่าสอนแอรินและให้แอรินอยู่ที่ห้องเช่าด้วย ซึ่งโจ้แฮปปี้มาก

 


รักล้นพุง EP.10 กำลังเข้มข้น สัปดาห์หน้าปานเทพจะว่าอย่างไร เมื่อรู้ว่าทอยแอบชอบเหมียวเช่นกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปต้องติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+)เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :