รีเซต

เปิดเรื่องราวของ "The Box" อะไรอยู่ใน(แต่ละ)กล่อง

เปิดเรื่องราวของ "The Box" อะไรอยู่ใน(แต่ละ)กล่อง
EntertainmentReport3
25 กันยายน 2566 ( 13:00 )
150

ไม่ใช่เพียง "กล่องปริศนา" ที่กลายเป็นต้นเหตุทำเอาแฟนซีรีส์ต้องร่วมลุ้นและหลอน ไปพร้อมกับการชมทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ในขณะนี้เท่านั้น แต่ยังมีผลงานการแสดงทั้งไทยและเทศ ซึ่งหยิบเอากล่อง มาแทนความหมายของสิ่งที่ถูกปกปิดและแอบซ่อนไว้อย่างน่าสนใจ จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ต้องไปดู

 

The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย 
(ดูได้ถึงวันที่ 21 กันยายน 2576)

"The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ซีรีส์เนื้อหาน่าติดตาม เล่าเรื่องราวของผู้อาศัยในทั้ง 8 ห้อง ของชั้น 8 บนอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งที่ต่างเคยใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่แล้วทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปเมื่อเกิดการฆาตกรรม และหลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีพัสดุปริศนาส่งถึงหน้าห้องทุกห้อง ภายในแต่ละกล่องมีสิ่งของ 1 ชิ้นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ บนกล่องปริศนาที่ทุกห้องได้รับนั้นมีข้อความเขียนว่า "ฉันรู้ว่าแกทําอะไร" หลังจากนั้นทุกคนต่างพยายามใส่ร้ายกัน และความลับที่ทุกคนพยายามปกปิดนั้นก็เริ่มจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป จนทำให้ต้องสืบหาว่าใครคือต้นตอของเรื่องทั้งหมด ติดตามชมทรูออริจินอลซีรีส์เรื่อง "The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย" ดูฟรี! ที่เดียว ที่ TrueID

 

The Box กล่องนี้มีรัก  
(ดูได้ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2567)

"The Box กล่องนี้มีรัก" ภาพยนตร์เกาหลีที่นำแสดงโดย "ชานยอล" แร็ปเปอร์สุดเท่ของ EXO ในบทบาทของ จีฮุน นักดนตรีหนุ่มเปี่ยมพรสวรรค์แต่กลับตื่นเวทีไม่สามารถเล่นต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากได้ จนเขาได้พบกับ มินซู โปรดิวเซอร์เพลงตกอับที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา จึงแนะนำให้จีฮุนเข้าไปร้องเพลงโชว์จากในกล่อง เพื่อพิสูจน์ว่า ความฝันนั้นไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนเราอยู่ แม้จะตัดสินใจร่วมงานกันเพื่อไขว่คว้าชื่อเสียงและเงินทอง แต่สุดท้ายสิ่งที่ทั้งคู่ได้มากลับมากกว่านั้นคือมิตรภาพอันงดงาม

 

The Box กล่อง 
(ดูได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2568)

"The Box กล่อง" ภาพยนตร์ไทย ผลงานการกำกับของ "ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล" ที่เล่าเรื่องราวของ จืด (โน้ส อุดม แต้พานิช) ชายหนุ่มจืด ๆ ที่มักตกเป็นลูกไล่ของใครต่อใครอยู่เสมอ เขามีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักแต่งเพลงมีชื่อเสียง แต่ผู้คนรอบข้าง แม้กระทั่งเมียของเขา (ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม) ก็ดูถูกเขาสารพัด จนกระทั่งวันหนึ่งจืดได้พบกับกล่องปริศนาที่ไม่สามารถเปิดได้ คนรอบตัวต่างลือกันว่าอาจจะมีเงินมากมายอยู่ในนั้นและอาสาช่วยกันเปิด นับจากนั้นชีวิตของจืดก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa