ฟลุค-แมน เปิดศึกชิง แซนดี้ ยิงหมัดซัดนัว จนเป้าแตก!!

ฟลุค-แมน เปิดศึกชิง แซนดี้ ยิงหมัดซัดนัว จนเป้าแตก!!
fluker_tvs
12 มิ.ย. 59
1.7K

เปิดศึกชิงนางซะแล้ว เมื่อความสวยของ นางเอกสาว “แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน” เกิดไปเตะตา หนุ่มหื่น “แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เข้าอย่างจัง แต่มีหรือจะได้แอ้มกันง่ายๆ เพราะมี พระเอกหนุ่ม “ฟลุค–จิระ ด่านบวรเกียรติ” ออกโรงป้อง จนถึงขั้นเปิดศึกกลางผับ ในละคร “บาปบรรพกาล” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เบื้องหลัง สองหนุ่มออกลีลาบู๊กันเต็มที่ โดยเฉพาะฟลุคถึงขั้นเป้าแตกเลยทีเดียว

เป็นฉากที่ รามนรินทร์ (ฟลุค) ชวน รสสุคนธ์(แซนดี้) ออกมาเปิดหูเปิดตาข้างนอก ในระหว่างที่รามนรินทร์ ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ รสสุคนธ์ก็นั่งรออยู่ตามลำพัง อธิวัฒน์ (แมน) ที่ซุ่มดูอยู่นานได้จังหวะใส่ยานอนหลับลงในเครื่องดื่ม และเดินเข้ามาชวนรสสุคนธ์คุย รามนรินทร์กลับเข้ามาเห็นท่าไม่ดีจึงเกิดปากเสียงกับ อธิวัฒน์ ถึงขั้นชกต่อยกัน

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานถ่ายทำที่ ผับดังใจกลางกรุงเทพ เป็นฉากที่ฟลุคและแมนต้องปะทะคิวบู๊กันจัดเต็ม เหตุเพราะนางเอกแซนดี้ของเรานั่นเอง ถึงเวลา ผู้กำกับ ชาติชาย แก้วสว่าง เรียกทั้ง แมน ฟลุค แซนดี้มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมคิว โดยเฉพาะสองหนุ่มที่ต้องรับ ส่ง คิวบู๊ให้เป๊ะ ส่วนสาวแซนดี้ก็ยืน เย้ย เอ้ย! ยืนให้กำลังใจพี่ๆ ถึงเวลาซ้อม สองหนุ่มดูท่าจะเกร็งๆ เพราะพื้นที่ในการออกหมัด เข่า ศอก นั้นแคบมาก เลยต้องกะระยะดีๆ แต่ดูทรงแล้ว ท่าเตะฟลุคแปลกๆ เพราะไอ้เจ้ากางเกงที่ใส่เข้าฉากเนี่ยสิ มันตึงแน่นซะจนน้องชายแทบหายใจไม่ออก กลัวเหลือเกินว่า เวลาเตะจริงเป้าจะแตก (ฮา)

ถ่ายจริง ฟลุคเห็นแมนกำลังจะลวนลามแซนดี้ จึงเข้ามาขวาง และดึงแซนดี้ออกไป แมนไม่พอใจ ตามไปหาเรื่อง ทั้งสองผลักกันไปมา แมนยิงหมัดตรงเข้าไปที่หน้าฟลุค ฟลุคหลบทัน หักมือแมนไพล่หลังผลักติดกำแพง แมนสลัดหลุด จะศอกกลับ ฟลุคกันได้ทัน ตามด้วยยิงหมันรัวๆใส่หน้าแมนจนหงาย พร้อมตีเข่าดังป๊าป แต่เสียงที่ดังไม่ใช่เสียงโดนตีเข่า แต่เป็นเสียงเป้าหนุ่มฟลุคที่แตกเป็นรอยกว้าง ทำเอา แมน แซนดี้ และทีมงานถึงกับฮาลั่นกอง หากางเกงมาเปลี่ยนให้ฟลุคแทบไม่ทัน ติดตามชมได้ ในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 59 เวลา 9.00 และ 19.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27 

IMG_4993

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่