แพลนวิวาห์ชะงัก!! "เฌอเบลล์" ยอมรับ ถอยห่างแฟนหนุ่มคนละก้าว

แพลนวิวาห์ชะงัก!!  "เฌอเบลล์" ยอมรับ ถอยห่างแฟนหนุ่มคนละก้าว
TNN ช่อง16
13 พ.ย. 63
273

  นักแสดงสาว "เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน" ออกมายอมรับแบบไม่ปิดบังว่าตอนนี้ได้ห่างกับแฟนหนุ่มนอกวงการ "พีท" มาสักพักแล้ว  หลังช่วงต้นปีที่ผ่านมา เฌอเบลล์ สร้างมิติใหม่ของการขอแต่งงาน โดยเจ้าตัวได้เป็นฝ่ายคุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงาน ด้านแฟนหนุ่มก็ได้ตอบตกลงทันที หลังจากนั้น พีท แฟนหนุ่มนอกวงการ ก็ได้แต่งเพลงเซอร์ไพรส์ พร้อมกับร้องเพลงที่แต่งเอง ในสไตล์เพลงแร็พคุกเข่าขอแต่งงานเฌอเบลล์กลับคืน จนหลายคนอยากเห็นข่าวดีเรื่องวิวาห์ของทั้งคู่ 

ล่าสุดวันนี้ (13 พ.ย) เจอตัว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน  เจ้าตัวก็ได้อัพเดตเรื่องความรัก และยอมรับว่าได้ห่างกับแฟนหนุ่มแล้ว  โดยบอกว่า

  "รับตกลงกับพีทแฟนหนุ่มขอถอยห่างคนละก้าว ยังไม่ขอใช้คำว่าเลิก ทุกวันนี้ยังติดต่อกัน ปัดออกตัวแรงขอฝ่ายชายแต่งงานก่อนเป็นสาเหตุทำรักล่ม ส่วนตัวเป็นคนเต็มที่เรื่องรัก สาเหตุหลักๆ คือต่างคนต่างมีงานที่ต้องรับผิดชอบ ตอนนี้ไม่พร้อมเปิดรับใครเข้ามาใหม่"

ส่วนอนาคตมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม  เฌอเบลล์ เผยว่า

  "มันเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้เราต้องโฟกัสสิ่งที่พาให้เรามีชีวิตรอดไปก่อน เพราะธุรกิจตอนนี้มันย่ำแย่มาก ถ้าเกิดเรายังมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน มันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้วค่ะ" 

ล่าสุดพอไปตามส่องในอินสตาแกรมของสาวเฌอเบลล์ ก็ไม่เห็นลงภาพคู่กับแฟนหนุ่มมาสักพัก อีกทั้งยังเคยโพสต์ข้อความชวนสงสัยอย่าง "Alone isn't that bad."  

ขอบคุณภาพ IG : cheri.belle

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "เฌอเบลล์" ผู้หญิง 2020 ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน เพราะอยากให้มีความสุข

- ความมั่นใจให้เต็ม100 "เฌอเบลล์" คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงาน

 

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000