มาเหนือเมฆ !!! มาตัง คว้าแชมป์ The Star 11

มาเหนือเมฆ !!! มาตัง คว้าแชมป์ The Star 11
27 เม.ย. 58
2.8K

เรียงเรียงข้อมูลโดย ทีมงาน Truelife


          แข่งขันกันดุเดือด มาหลายสัปดาห์ กับเวทีประกวดร้องเพลง ที่โด่งดังอีกเวทีของประเทศไทย เวที The Star ที่ผลิตนักร้องมากความสามารถมาแล้วหลายรุ่น โดยปีนี้ หลังจากที่เปลี่ยนการออกอากาศจาก ช่อง 9 เป็น ช่อง ONE ก็ไม่ทำให้กระทบยอดเรตติ้งเรียกคะแนนโหวตลงไปได้


            หนุ่มสาว 8 คนจากทั่วประเทศ ออกตามหาฝัน เพื่อหวังจะเป็นดวงดาวประดับไว้ในวงการมายา ผ่านการขัดเกลาเพื่อให้มีพลังพุ่งตัวไปถึงฝัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะไปถึงฝันนั้นได้ แสงประกายระยิบระยับจากพลังโหวตของมหาชน ดันสองสาว ดาวดวงเล็กให้เปล่งประกาย ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 5 มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ สาวน้อยเจ้าของพลังเสียง วัยเพียง 15 ปี จากจังหวัดอุดรธานี เและ ผู้เข้าแข่งขันหมายเลข 6 หญิง ลินทร์พิตา สาวใสวัย 23 จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล สาขามิวสิค บิสซิเนส Music Business เอก วอยซ์ Voice


           ทั้งคู่ต่างสลับกันเปล่งแสง บนเวทีคอนเสิร์ต ทามกลางรุ่นพี่และเพื่อนรุ่นเดียวกันที่เคยร่วมแข่งขัน บนเวที The Star เมื่อถึงเวลาตัดสิน ทำให้ มาตัง สาวน้อยวัยเพียง 15 ปี คว้าแชมป์ The Star 11 จากเสียงโหวตของผู้ชมทั่วประเทศไทย งานนี้ ยังถือว่าเธอเป็น The star หญิงคนที่ 2 ต่อจากแก้ม วิชญาณี อีกด้วย

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม thestar_11

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety