รีเซต

ประวัติ เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร

ประวัติ เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร
Entertainment Report_3
11 กันยายน 2563 ( 14:22 )
3.5K

ประวัติ เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร

“เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร” เกิดวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2540 เป็นคนกรุงเทพ ด้านชีวิตครอบครัว คุณพ่อรับราชการ คุณแม่เป็นแม่บ้าน เบนซ์ กมลชนก มีพี่น้อง 2 คน โดยมีพี่สาว 1 คน และเธอเป็นลูกคนสุดท้อง ด้านการศึกษา เบนซ์ กมลชนก จบระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนสารวิทยา จบระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยช่วงเรียนมหาวิทยาลัยเธอได้ร่วมกิจกรรม และด้วยความสามารถอันโดดเด่นทำให้เธอสู่การเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยอีกด้วย 

 

ประวัติ เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร

 

ด้านชีวิตส่วนตัว เบนซ์ กมลชนก เผยว่าปกติเป็นคนเงียบ ๆ ถ้าคนไหนที่ไม่สนิทหรือไม่รู้จักไม่กล้าที่จะเข้าไปคุยด้วย แต่พอได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ก็ทำให้ได้ปรับตัวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ได้รู้จักการทำงานกับคนส่วนมาก ทำให้โตขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น

 

 

เบนซ์ กมลชนก เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแคสโฆษณาทั่วไป ซึ่งผลงานโฆษณาชิ้นแรกของเธอออนแอร์ที่ประเทศอินโดนีเซีย จากนั้นพี่ที่โมเดลลิ่งก็ชักชวนไปแคสเป็นนักแสดงที่ช่อง 3 จนกระทั่งได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 และมีผลงานละคร ขึ้นแท่นนักแสดงสายเลือดใหม่ที่น่าจับตามองของช่องอีกราย และยิ่งทำให้เธอถูกจับตามองมากยิ่งขึ้นเมื่อ ชีสเค้ก เจ้าของคลีนิกชื่อดังได้โพสต์ข้อความดุเดือดประกาศยกสามีของเธอให้กับนักแสดงสาวเบนซ์ ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นสาวเบนซ์ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดและได้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว

 

 

ผลงานละคร 

ปี 2563

  • พยากรณ์ซ่อนรัก
  • เมียอาชีพ
  • น้ำผึ้งขม (กำลังถ่ายทำ)

 

ผลงานโฆษณา

  • โฆษณา โยเกิร์ต
  • โฆษณา นม
  • โฆษณา เครื่องดื่มสุขภาพ

 

ผลงานมิวสิควิดีโอ

  • เพลง แพ้ทาง ศิลปิน ลาบานูน (ประกบคู่กับเจมส์ มาร์ นำทางยอดวิวถึง 400 ล้านวิว)

 

 

ไอจี เบนซ์ กมลชนก @benzmonchanok

https://www.instagram.com/benzmonchanok/

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  benzmonchanok