รีเซต

วุ่นวายไม่หยุด! โก๊ะตี๋ แท็กทีม ท๊อฟฟี่ ป่วนหนักใน ครอบครัวตัวสลับ

วุ่นวายไม่หยุด! โก๊ะตี๋ แท็กทีม ท๊อฟฟี่ ป่วนหนักใน ครอบครัวตัวสลับ
Pannaput_tvs
12 มีนาคม 2560 ( 14:24 )
866

ได้ขำกระจายยกกำลังสองแน่นอน สำหรับซิทคอม “ครอบครัวตัวสลับ (Something family)” ตอน “สัมผัสจิตสลับ” ที่ได้แขกรับเชิญขาประจำอย่าง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” พร้อมด้วยแขกหน้าใหม่อย่าง “ท๊อฟฟี่ วงสามบาทห้าสิบ” มาร่วมแท็กทีมความฮากับเรื่องราวที่ “ดำเกิง” (โก๊ะตี๋) พา “พ่อหมอเล้ง จิตสัมผัส” (ท๊อฟฟี่) มาจับผีในบ้าน แต่พ่อหมอกลับรู้สึกได้จริงถึงวิญญาณของทุกคนในบ้านที่สลับร่างกัน!

โดนพ่อหมอทักว่าวิญญาณของคนในครอบครัวอยู่ผิดที่ผิดทางเหมือนสลับร่างกันแถมยังงัดเอาอุปกรณ์ไฮเทคพร้อมแอพพลิเคชั่นจับผีมาสำแดงฤทธิ์ ทำเอา กอบ ในร่าง พลอย (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) แอบร้อนๆ หนาวๆ กลัวความลับจะแตก! โดยฉากนี้ ท๊อฟฟี่ จะต้องร่ายคาถาผ่านแอพฯในไอแพดไล่จับผีไปทั่วบ้าน

โดยมี ดำเกิง และสมาชิกครอบครัวตัวสลับเดินตามเป็นขบวน บอกเลยว่าซีนนี้เหมือนจะง่ายแต่ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะผู้กำกับ เอ๋-ศุภกร เหรียญสุวรรณ อยากให้ทุกคนเล่นใหญ่จัดหนักยิ่งกว่าแบบฟูลออฟชั่นยิ่งกว่าโชว์บนละครเวที โดยเฉพาะท๊อฟฟี่ ที่ต้องทำท่าเหมือนไอแพดกระตุกเพราะจับพลังงานบางอย่างได้อยู่ตลอดเวลา

งานนี้ผู้กำกับขอมานักแสดงก็จัดให้ใส่แอ็คชั่นกันเต็มเหนี่ยวตั้งแต่ตอนซ้อม แต่สงสัยว่าจะใส่กันแรงไปนี๊ดส์ส์ พอผู้กำกับสั่งคัท ท๊อฟฟี่ถึงกับหน้าถอดสีพร้อมโอดเสียงอ่อยว่า “พี่คร้าบ..บ..บ ผมกระตุกแขนเหวี่ยงแรงจนจอไอแพดแตกเลยคร้าบ..บ..บ” โอละพ่อ!! บอกเลยว่าตอนนี้ฮาจริง แตกจริงแถมท๊อฟฟี่ยังได้เสียตังค์ค่าซ่อมไอแพดให้ทีมงานจริงๆ อีกด้วย!!

รอติดตามฉากสนุกๆ ฉากนี้ได้ในซิทคอม “ครอบครัวตัวสลับ” ตอน “สัมผัสจิตสลับ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2560 เวลา 21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู(True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่