รีเซต

หนูรักพี่นะ! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์เศร้า หลังผู้จัดการส่วนตัวเสียชีวิตกะทันหัน!

หนูรักพี่นะ! ไอซ์ ปรีชญา โพสต์เศร้า หลังผู้จัดการส่วนตัวเสียชีวิตกะทันหัน!
Entertainment Report_2
18 มกราคม 2563 ( 14:19 )
2.8K
3

"ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" นางเอกสาวชื่อดัง โพสต์สุดเศร้าหลังสูญเสีย ผู้จัดการส่วนตัวคนสนิท "โกโก้" ซึ่งจากไปอย่างกะทันหัน ไม่ทันได้ลา เผยเป็นการเสียคนที่รักที่สุดอีกคนไป ยากเกินยอมรับแต่จะดูแลตัวเองให้ดีหลังจากนี้ ขอให้หลับสบาย

 

ไอซ์ ปรีชญา กับ โกโก้ ผจก.ส่วนตัวที่เสียชีวิตกะทันหัน

เป็นความสูญเสียอีกครั้งของไอซ์ ปรีชญา หลังจากที่สูญเสียญาติ อย่างลูกเจ้าของค่ายรถไฟดนตรี ลูกพี่ลูกน้องอย่าง "โน๊ต ภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร" จากอุบัติเหตุบิ๊กไบก์ชนราวสะพาน ไปเมื่อครั้งที่แล้ว คร้งนี้เป็นความสูญเสียอีกครั้งของไอซ์ ปรีชญาที่สูญเสีย โกโก้ ผู้จัดการส่วนตัวที่รักมากอีกคนไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทั้งที่เพิ่งเจอกันไปเมื่อวาน ไอซ์ โพสต์ภาพคู่อาลัย ผู้จัดการคนสนิท พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า... พี่โก้.. มันไม่จริงใช่มั้ย? พี่ทิ้งหนูแบบนี้ไปได้ยังไง ไหนพี่บอกว่าเราจะไม่ทิ้งกันไง หนูไม่มีพี่แล้วหนูจะทำยังไง พี่ต้องอยู่คอยสอนหนู ว่าหนู คอยเตือนหนู คอยดูแลหนู คอยทำให้หนูหัวเราะ คอยให้กำลังใจหนูก่อนสิ ทำไมพี่ไปโดยที่พี่ไม่บอกหนูเลย ว่าพี่เจ็บป่วยยังไงบ้าง ทำไมจากหนูไปเร็วแบบนี้ละ เมื่อวานเรายังกอดกันอยู่เลยนะพี่ แต่วันนี้พี่ไม่อยู่แล้ว


พรุ่งนี้เราจะต้องเจอกันไม่ใช่หรอ พี่เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อนและ ครอบครัว หนูรักพี่มากๆนะคะ ต่อจากนี้ไปหนูจะดูแลตัวเอง ทำทุกอย่างที่พี่สอน หนูไม่นึกเลยว่าเมื่อวานจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้กอดกัน ได้เห็นหน้ากัน มีอีกตั้งหลายเรื่องที่หนูยังไม่ได้บอกพี่


พี่เป็นคนเก่ง พี่เป็นคนที่ อดทนพี่จริงใจ พี่คอยสร้างแต่เสียงหัวเราะ พี่เป็นคนมีน้ำใจ แต่ตอนนี้หนูเสียคนที่หนูรักไปอีกคน มันเร็วเกินไปจนหนูรับไม่ได้ ไม่ว่ายังไงก็ตาม ทุกๆคนที่รู้จักพี่รักพี่ และหนูก็รักพี่เสมอและพี่จะอยู่ความทรงจำของหนูแบบนี้ตลอดไป ขอให้พี่หลับสบายนะคะ R.I.P P'COCO #ripcoco #myamazingmanager
#iloveyou
#alwaysinmyheart
@coco_yellow


...ภายหลังไอซ์โพสต์เรื่องราวดังกล่าวมีทั้งเพื่อนดารา และแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจจำนวนมาก สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพของโกโก้นั้น จะมีการรดน้ำศพในวันนี้ (18 ม.ค.) เวลา 16.00น. ที่วัดทุ่งครุ ศาลา 6 ย่านพระราม 2 

ไอซ์ ปรีชญา กับ ผจก.ส่วนตัว

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> มากกว่าเสียใจ!! ไอซ์ ปรีชญา สุดเศร้าโพสต์อาลัยลูกพี่ลูกน้อง โน๊ต ทายาทรถไฟดนตรี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา icepreechaya