รีเซต

อ๊ะอาย 4EVE คว้าโอกาสพากย์เสียงไทยในแอนิเมชั่นพิกซาร์ "Turning Red"

อ๊ะอาย 4EVE คว้าโอกาสพากย์เสียงไทยในแอนิเมชั่นพิกซาร์ "Turning Red"
Jeaneration
3 มีนาคม 2565 ( 07:00 )
373

ข่าวสารวงการหนัง Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า

ถือว่าเซอร์ไพรซ์แฟน ๆ ชาวไทย ด้วยการเปิดตัว “อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” นักร้องสาววัยใสที่กำลังมาแรงสุด ๆ จากวง 4EVE มารับหน้าที่พากย์เสียงภาษาไทยเป็น ‘เหมยลี่’ สาวน้อยวัย 13 ปีที่แสนจะมั่นใจและขี้เล่นที่จู่ ๆ วันหนึ่งก็ ตู้ม! กลายร่างเป็นแพนด้าแดง ในภาพยนตร์แอนิเมชันสุดน่ารักเรื่องล่าสุด "Disney and Pixar’s Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า" รับรองว่าเสียงสดใสและมีพลังของ “อ๊ะอาย” พร้อมคาแรกเตอร์ที่เหมือนเหมยลี่จริง ๆ จะช่วยเพิ่มอรรถรสการรับชมให้ผู้ชมทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดน่ารักอลเวง

Disney and Pixar’s Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า จะพาผู้ชมไปรู้จัก เหมยลี่ เด็กหญิงวัย 13 ปีที่แสนมั่นใจและขี้เล่น ผู้อยู่ในช่วงที่ต้องกลัดกลุ้มใจกับการต้องปฏิบัติตัวเป็นลูกสาวที่ดีของแม่ หรือ หมิง คุณแม่ที่หวง เข้มงวด และไม่เคยแม้แต่จะปล่อยให้ลูกสาวไกลตา ซึ่งดูเป็นเรื่องโชคร้ายสักหน่อยสำหรับเหมยลี่ที่ต้องเผชิญกับเรื่องราววุ่น ๆ ในการก้าวข้ามผ่านช่วงวัยสู่วัยรุ่น ที่มากไปกว่านั้น นอกจากเหมยลี่จะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในช่วงวัยทั้งความชอบเรื่องต่าง ๆ ความสัมพันธ์หนุ่มสาว และร่างกายของเธอเองแล้ว เมื่อใดก็ตามที่เธอรู้สึกตื่นเต้นและกระวนกระวายใจจนเกินไป (ซึ่งก็เกิดขึ้นแทบจะตลอดเวลา) เธอก็จะ “ตู้ม!” กลายร่างเป็นแพนด้าแดงทันที

Disney and Pixar’s Turning Red เขินแรงแดงเป็นแพนด้า กำกับการแสดงโดย โดมี ฉี (Domee Shi) เจ้าของรางวัลออสการ์จากผลงานแอนิเมชันเรื่องสั้น Pixar Short’s Bao และอำนวยการผลิตโดย ลินด์ซีย์ คอลลินส์ (Lindsey Collins) สตรีมพร้อมกันทั่วโลก 11 มีนาคมนี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa