รีเซต

“แอริน ยุกตะทัต” รับคุยเรื่องแต่ง “ไฮโซเบญ”

“แอริน ยุกตะทัต” รับคุยเรื่องแต่ง “ไฮโซเบญ”
Daradaily
6 ตุลาคม 2563 ( 12:00 )
672

“แอริน” รับคุยเรื่องแต่ง “ไฮโซเบญ” 

         คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี สำหรับคู่ของ “แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต” กับหวานใจ “ไฮโซเบญ เบญจ เบญจรงคกุล” ที่ดูทีท่าว่าเร็วๆ นี้ใกล้จะมีข่าวดี งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาว “แอริน” เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย เพราะเห็นว่าทางผู้ใหญ่ได้มีการพูดคุยกันไว้แล้ว

อ่านข่าวต่อ : แม่ไม่ว่าแล้ว! เปิดภาพ “แอริน” ลงภาพคู่ “ไฮโซเบญ” ครบรอบ 2 ปีที่คบกัน!

           ตอนนี้คือคุยกันไว้เฉยๆ ฝ่ายเขาก็คุยกัน วางแผนว่าเมื่อไหร่ดี ไม่ได้กดดันค่ะ ก็ค่อนข้างชัวร์ แล้วเราไม่ได้เตรียมความพร้อมรอ ตลกๆ ไป แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองก็พร้อมขึ้น ด้วยหน้าที่การงานและอยากมีครอบครัว ที่คบกันก็ 3 ปี ก็หวังใจว่าจะมองภาพเดียวกัน เป็นอย่างนั้น ถามว่าทำไมถึงเป็นคนนี้ แอริณว่าด้วยช่วงอายุด้วย และเหมือนเราเจอกันในโมเมนต์ที่พอดี ไม่ต้องปรับอะไรเยอะ และชอบอะไรหลายๆ อย่างที่เข้ากันได้ดี รู้สึกว่าเราอยากโตไปด้วยกัน

          ถามว่าเขาเป็นที่รักของครอบครัวไหม เขาน่ารักดี เขาสูงไง ตี๋ ขาว สูง หล่อ สเปกอยู่แล้ว และเขาเป็นคนที่รักครอบครัว และเทคแคร์เอาใจใส่และจิตใจดี ทุกอย่างคือทำให้อยู่ด้วยแล้วเรามีแต่บวกๆ เราก็อารมณ์ดีไปด้วย ทำให้เรารู้สึกดีคบแล้ว ดูสดใส นิ่งขึ้น โตขึ้นด้วย แล้วเขาก็อยู่ด้วยตลอด คอยซัปพอร์ทเรามาทุกเรื่อง

          กับทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้มีอะไรนะ ไม่มีเร่ง ถามว่าผู้ใหญ่คุยกันไหม ก็กำลัง เดี๋ยวบอก เดี๋ยวถ้าวันนั้นมาถึงเดี๋ยวบอกเอง ถามว่าต้องเซอร์ไพรส์ไหม จริงๆ ไม่ต้องเซอร์ไพรส์แล้วนะถึงจุดนี้แล้ว