"ไรอัน กอสลิง" จะท่องอวกาศอีกครั้ง ในหนังไซไฟจากมือเขียนนิยาย The Martian

"ไรอัน กอสลิง" จะท่องอวกาศอีกครั้ง ในหนังไซไฟจากมือเขียนนิยาย The Martian
Jeaneration
30 มี.ค. 63
336

ข่าวสารวงการหนัง ไรอัน กอสลิง The Hail Mary

"ไรอัน กอสลิง" เตรียมกลับขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศอีกครั้ง โดยเขาสนใจที่จะร่วมอำนวยการสร้างและนำแสดงในหนังไซไฟอวกาศเรื่องใหม่ ผลงานของ "แอนดี้ เวียร์" มือเขียนนิยายชื่อดัง "The Martian" ที่เคยถูกนำมาสร้างเป็นหนังคุณภาพมาแล้ว โดยหนังไซไฟเรื่องใหม่นี้มีชื่อว่า "The Hail Mary"

ตามรายงานจากเว็บไซต์ Deadline ระบุว่า โครงการหนังเรื่องนี้อยู่ระหว่างการเจรจาตกลงกันขั้นสุดท้ายกับทาง เอ็มจีเอ็ม สตูดิโอ ที่จะเป็นออกทุนสร้างและจัดจัดหน่ายหนังเรื่องนี้ สำหรับ The Hail Mary เป็นนิยายเล่มใหม่ของแอนดี้ ที่ยังไม่ได้ออกวางจำหน่ายแต่อย่างใด เพราะมีแผนเปิดตัวขายในช่วงต้นปีหน้า

โดยจะเล่าเรื่องราวของนักอวกาศที่พยายามช่วยปกป้องโลก ในขณะที่เขาต้องติดอยู่ในสถานีอวกาศเพียงลำพัง ถึงแม้ว่าโครงเรื่องจะดูคล้ายๆ กับผลงานเรื่องก่อนของเขา แต่ก็เชื่อว่าในรายละเอียดของเรื่องน่าจะถูกถ่ายทอดความแปลกใหม่ในการเล่าเรื่องและมอบประสบการณ์ในอวกาศด้วยทิศทางใหม่ๆ ออกมาอีกเช่นเคยอย่างแน่นอน

งานเขียนของ แอนดี้ เวียร์ ที่ได้ถูกดัดแปลงสร้างหนังทุกเรื่อง

ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า ไรอัน กอสลิง สนใจจะรับบทใดในหนังเรื่องนี้ แต่ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นบทนำของหนังอย่างแน่นอน ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับให้โครงการหนังเรื่องนี้ เนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนการเริ่มต้นการทำงานอยู่มากๆ

สำหรับงานเขียนของ แอนดี้ เวียร์ ได้รับความสนใจจากบรรดาสตูดิโอหนังต่างๆ เป็นอย่างมาก หลังจากที่ The Martain กลายเป็นที่โดดเด่นและกวาดรายได้ได้ดี รวมทั้งยังมีหน้าตาบนเวทีรางวัลอีกด้วย ทำให้นิยายเล่มถัดไปของเขา "Artemis" ได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปพัฒนาสร้างเป็นหนังในทันที โดย ทเวนตี้ เซ็นจูรี สตูดิโอ

และถ้าหากว่า ไรอัน กอสลิง ตัดสินใจรับบทนำในหนังเรื่องนี้ ถือว่าเขาจะกลับไปเป็นนักบินอวกาศอีกครั้ง หลังจากเพิ่งให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมใน "First Man" หนังอัตชีวประวัติอันทรงพลังของ นีล อาร์มสตรอง ชายคนแรกที่ได้เหยียบผิวดวงจันทร์ เมื่อปี 2018

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<