รีเซต

บอย-แมท เบรคดราม่า ขอสวีทบ้าง ในไฟล้างไฟ

บอย-แมท เบรคดราม่า ขอสวีทบ้าง ในไฟล้างไฟ
10 ธันวาคม 2558 ( 11:22 )
4.7K

มีฉากดราม่าเข้มข้นมาเยอะแล้วสำหรับละครชีวิตให้มุมมองสะท้อนครอบครัว เรื่อง “ไฟล้างไฟ”ของผู้จัดคนเก่ง นก-จริยา แอนโฟเน กำกับการแสดงโดย แมน เมธี และ ยุพดี ศิริสิงห์อำไพ ซึ่งนับวันจะแซ่บและชวนติดตามขึ้นเรื่อยๆ แต่สำหรับสัปดาห์นี้ขอพักเบรคมาชมช็อตหวานของพระนาง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กับ แมท-ภีรนีย์  คงไทย กันบ้าง

          
โดยเป็นตอนที่ลีลา(แมท-ภีรนีย์) ยอมเสี่ยงชีวิต ช่วย นรุตม์(บอย-ปกรณ์) จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ นรุตม์เป็นห่วงความปลอดภัย ก็เลยพาไปรักษาตัวที่เพ้นท์เฮ้าส์ส่วนตัว ได้มีเวลาอยู่ใกล้ชิดกัน ทั้งโกนหนวดให้กัน อ่านหนังสือด้วยกัน ส่งเข้านอน จูบหน้าผากลา โดยนรุตม์บอกรักลีลาด้วย เป็นช่วงเวลาหวานสวีทของทั้งคู่

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่คอนโดหรูในสนามกอล์ฟ วินมิลล์ บางนา เป็นช็อตหวาน ที่นานๆจะมีกันสักที ฉากนี้ผู้กำกับ แมน เมธี และ ติ่ง-ยุพดี จัดให้แฟนๆแบบเต็มๆ หวานกันเต็มที่ เริ่มจากฉากโกนหนวดให้กัน โกนกันไป มองตากันไป ฉากนี้โกนกันจริงๆเลย เพราะหนวดยาวพอดี บอยรีบถามแมทว่าโกนเป็นแน่นะ ก่อนจะกำชับ แมทว่าให้โกนดีๆนะ ระวังมีดบาด แมทโกนไป ยิ้มไปอย่างมีความสุข ได้อารมณ์อินเลิฟสุดสุด ถ่ายผ่านแบบชิลชิล

ฉากอ่านหนังสือภาษาฝรั่งเศส อ่านไปบอกรักกันไป ก็ไม่เป็นปัญหา มองตากัน ซึ้งๆ หวานเชื่อมเชียว มีเขินกันนิดหน่อยทั้งในบทและนอกบท ยิ่งตอนส่งเข้านอน หอมหน้าผากต่อด้วย ฉากนี้เรียกว่าหวานสนิทใจ ฟินแน่นอน ถูกใจแฟนๆแหละ

ตามชมช็อตหวานของคู่นี้ได้ในละคร “ไฟล้างไฟ” พฤหัสที่ 10 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 3 (อ่านบทละคร ไฟล้างไฟ ตอนจบ) 

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD