รีเซต

รักพวกเขา..จะเบิกบานในฤดูนี้ "Spring of Crush วสันต์รัญจวน" มาเยือนทรูไอดี

รักพวกเขา..จะเบิกบานในฤดูนี้ "Spring of Crush วสันต์รัญจวน" มาเยือนทรูไอดี
Jeaneration
16 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:30 )
154

ยังสร้างปรากฏการณ์และเอาใจคอซีรีส์ไม่หยุดจริง ๆ เพราะทรูไอดีเตรียมเสิร์ฟซีรีส์รสชาติใหม่มาประดับเป็นสีสันอีกครั้ง และนี่คือซีรีส์โรแมนติกระหว่างมิตรภาพระหว่างเขากับเขา กับซีรีส์วายจากเกาหลีเรื่องแรกที่จะเข้ามาสู่หน้าจอทรูไอดี "Spring of Crush วสันต์รัญจวน" เตรียมจะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในฤดูกาลนี้ให้อบอวลไปด้วยรัก

Spring of Crush วสันต์รัญจวน ดัดแปลงสร้างมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของนักเขียน โนมยองฮี เป็นเรื่องราวของ จินกึมซอง เป็นขุนนางที่แสนขัดสนที่อาศัยเพียงลำพังกับแม่ และยังเผชิญหน้ากับการเลี้ยงหาชีพสุดท้าทาย วันหนึ่งระหว่างที่เขาขึ้นไปเก็บไม้ฟืนบนภูเขา เขาได้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังว่ายน้ำอยู่

แต่เขาเชื่อว่านางผู้นั้นกำลังคิดจะปลิดชีวิตตัวเอง เขาจึงผลีผลามเข้าไปช่วยเหลือเธอขึ้นมา นางคือ ชเวฮเยซอง ธิดาคนที่สามของชเวจินซา แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ไม่ได้เป็นอย่างเขาคิด เพราะเธอคนนั้นกลายเป็นเขา เขาที่ชื่อว่า ซัลบยอล ความรักและความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังผลิบานดั่งดอกไม้ในวสันต์ฤดูอันแสนอบอุ่น จนกระทั่ง...

นี่คือผลงานการกำกับของ "อีชางฮัน" จากซีรีส์ดัง I Need Romance หรือ Wonderful Life โดยเป็นการประชันบทบาทของเหล่านักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ นำทีมโดย "ยูยองแจ" ดาราหนุ่มที่แจ้งเกิดมาจากซีรีส์ Police University และ Mr. Queen ร่วมด้วย "คิมซง" จาก School 2017 กับ "อูแทฮา" จาก Love Alarm พร้อมทั้ง "คิมซองฮี", "อีโดฮา" และ "จองซึงฮเย"

ติดตามความรักและมิตรภาพระหว่างพวกเขาใน Spring of Crush วสันต์รัญจวน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ดูได้ทุกตอนที่ทรูไอดี เริ่มวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นไป

อุ่นเครื่องก่อนดูเรื่องนี้กับ Police University ผลงานแจ้งเกิดของ ยูยองแจ ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa