รีเซต

10 ซุปตาร์ นั่งแท่น คุณแม่ยังสวย !!

10 ซุปตาร์ นั่งแท่น คุณแม่ยังสวย !!
4 สิงหาคม 2558 ( 17:39 )
2.4K

เรียบเรียงโดยทีมงาน Truelife.com


           ปีนี้ความพิเศษในวงการบันเทิงเห็นจะเป็น เหล่าคุณแม่ยังสาว พร้อมใจกันคลอดลูกตัวน้อยๆ ออกมาประชันความน่ารักกัน วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ รวบรวมคุณแม่ยังสาว มาให้ชม จะมีใครกันบ้างลองไปชมกัน

            1. เมย์ เฟื่องอารมย์ กับ น้องมายู คู่รักมาราธอน อย่างสาวเมย์ เฟื่องอารมย์ กับ หนุ่ม กรรชัย หลังผ่านร้อนผ่านหนาวทั้งข่าวร้ายๆ และข่าวดีๆ มาด้วยกัน มาวันนี้ทั้งคู่ตกลงปลงใจกันให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยๆ คือ น้องมายู หรือ ด.ญ ภูรดา กำเนิดพลอย สาวน้อยแก้มป่อง ขยันยิ้ม ที่ใครๆ ก็ต้องตกหลุมรัก

 

แม่เมย์กับมายูคะ #mayukamnerdploy

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) onJul 21, 2015 at 4:43am PDT


 

มายูชอบเซลฟี่กับหม่ามี้คะ #mayukamnerdploy รักจังเลย?

A photo posted by Patida Kamnerdploy (@mayfuang) onJul 28, 2015 at 10:15am PDT 

             

              2. นุ้ย สุจิรา กับ น้องรดา สดๆ ร้อนๆ เลยจ้า สาวนุ้ย สุจิรา หลังจากที่แต่งงานกับ หนุ่มปอนด์ ไป ก็เปิดอู่ผลิตเจ้าตัวน้อยทันที โดยเมื่อล่าสุดวันที่ 1 สิงหาคม สาวนุ้ยได้ให้กำเนิด นางฟ้าตัวน้อยๆ ชื่อ น้องรดา งานนี้ฝั่งคุณพ่อรีบอวดลูกสาวผ่านอินสตาแกรม โชว์ความร่าเริงสดใส อวดแฟนคลับ 

 

ลูกสาวของเรา Our Daughter is here @nuisujiraa ❤️?‍?‍? #nuipondbaby

A photo posted by Pond Leeraphante (@pondyentafo) onAug 1, 2015 at 8:59am PDT

               

            3. เป้ย ปานวาด กับน้องโปรด หลังจากแต่งงานกับ ผู้กองป๊อป เรือเอกนิธิ ในพิธีแบบศาสนาอิสลาม สาวเป้ยก็พร้อมให้กำเนิดลูกชายสุดน่ารัก น้องโปรด อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน หนุ่มน้อยอารมณ์ แก้มยุ้ยหน้าหยิก ที่ติดโผล่ลูกดาราสุดฮอตไปเมื่อปีก่อน ตอนนี้คุณแม่มือใหม่ วันๆ ก็ไม่ทำอะไร อัพรูปลูกชายผ่านอินสตาแกรม อวดความร่าเริงให้ชาวโลกได้รับรู้กัน


 

? @prod_pei_pop #prodassadin #pppfamily #งดฝากร้านนะคับ

A photo posted by Panward Hemmanee (@ppanward) onAug 6, 2015 at 4:06am PDT              

            4. เอ๋ พรทิพย์ กับน้องภู เป็นอีกคู่ที่แฟนๆ เชียร์ให้แต่งงานกันไวไว หลังจากแต่งงาน หนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ กับ สาว เอ๋ พรทิพย์ ก็หยุดรับงานชั่วคราวให้เวลากับครอบครัวจนมีลูกชายตัวน้อยๆ ออกมา น้องภู ภูดิศ สกิดใจ เป็นแก้วตาดวงใจของทั้งคู่ น้องภู โชว์ความน่ารักผ่านมุมมองของคุณพ่อป๋อผ่านอินสตาแกรม

 

ปลานีโม่ #phudisskidjai

A photo posted by @aey_pornthip onJul 29, 2015 at 9:59am PDT


 

แม่ลูกมีความสุข #beaeybabycookbook #phudisskidjai

A photo posted by @aey_pornthip onAug 4, 2015 at 1:52am PDT


               5. กบ สุวนันท์ กับน้องณดา และน้องณดล คบหาดูใจกับ หนุ่มบรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ มาหลายสิบปี จนทั้งคู่ตกลงกันแต่งานไปเมื่อปี 6ปี ก่อน จนตอนนี้มีทาญาติตัวน้อยๆ ออกมาถึง 2 คน คือน้องณดา และน้องณดล งานนี้คุณแม่ยังสาว กบ สุวนันท์ ก็ลดงานในวงการบันเทิงหันหน้ามาดูแลลูกๆ ทั้งสองอย่างเต็มที่ แหม ลูกๆ น่ารักขนาดนี้จะปล่อยให้คนอื่นเลี้ยงได้อย่างไร

 

นานๆจะครบครอบครัวซักทีคร่าาา????

A photo posted by @kob_nada_nadol onApr 17, 2015 at 8:48am PDT

              

         6. แอฟ ทักษอร กับน้องปีใหม่ ต้นปีที่ผ่านมา นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ก็ให้กำเนิด น้องปีใหม่ มาให้คุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังจากที่คู่นี้แต่งงานกันมาได้สักพัก น้องปีใหม่ ถือเป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่ แววตาใสซื่อที่ได้จากแม่ ทำเอามัดหัวใจ หนุ่มสงกรานต์จนอยู่หมัด

             

              7.ตั๊ก บงกช กับน้องข้าวหอม ฮือฮากับงานแต่งระดับประเทศของเสี่ย บุญชัย เบญจรงคกุล นักธุรกิจสื่อสารที่มีชื่อเสียง กับ นางเอกสาวตั๊กบงกช ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นานก็มีสักขีพยานตัวน้อย ออกมาให้ชื่นใจ คือ น้องข้าวหอม ด.ช.ชีวกิตติ์ ความน่ารักของน้องข้าวหอมก็โดดเด่นไม่แพ้ความสวยของคุณแม่ ทำเอาเสี่ยบุญชัยทั้งรักทั้งหลง

              8. นิหน่า สุฐิตา กับ น้องแพทริก อดีตนักร้องที่สวมบทเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬา นิหน่า-สุฐิตา ตกหลุมรักกับ หนุ่มมากความสามารถ แบงค์-พชร ทั้งคู่ได้สักขีพยานตัวน้อยๆ มา ในนาม น้องแพทริก ล่าสุดสาวนิหน่ายังตั้งท้องอ่อนๆ เตรียมมีนางฟ้าตัวน้อยๆอีกคน งานนี้ต้องบอกว่าทั้งบ้านยิ้มแก้มปริ ที่จะมีลูกสาวอีกคนมาเป็นเพื่อนเล่นของลูกชายคนโต

 

เราหน้าเหมือนกันนะ 555 @patpachata #patpachata #พชฏ #mother #son

A photo posted by Nina Panyayong (@ninanaka) onAug 4, 2015 at 1:33am PDT

              

          9. ไก่ มีสุข กับ น้องนามรูป ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ยังสวยเช่นกัน สำหรับ ไก่มีสุข ที่เจ้าตัวมีความสุขกับพัฒนาการของลูกสาวคนสวย น้องนามรูป รอยยิ้มและแววตาที่ดึงดูด ทำให้ใครๆ ก็หลงรักน้องนามรูป ไปกันหมด เจ้าตัวยังแอบอวดลูกสาวผ่านอินสตาแกรมรัวๆ ก็ลูกเค้าน่ารักก็ให้เค้าอวดหน่อยนะ

 

??☺️?

A photo posted by มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ (@kaimeesuk) onJul 23, 2015 at 11:20pm PDT

 

จุด จุด จุด แม่ จุด ลูกจุด ให้ทายคุณพ่อคิมจุดด้วยมั๊ยเอ่ย…???

A photo posted by มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ (@kaimeesuk) onAug 9, 2015 at 3:14am PDT

               10. นานา ไรบีนา กับ 2 แฝด น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน สุดที่รักของหนุ่มแร็พ เวย์ ไทเทเนียม หลังจากที่ผลิตทายาทตัวน้อยๆ มา ก็ยังคงสภาพสวยสะพรั่งเช่นเดิม สาวนานา ไรบีนา ยังคงดูแลหุ่นและสุขภาพตัวเองอยู่เสมอ ถึงจะมีสองแฝด น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน แล้วก็ตาม การมีลูกก็ไม่ได้ทำให้เจ้าตัวดูแก่ลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว

               คุณแม่แต่ละคนยังสวยจริงๆ แถมเจ้าตัวน้อย ก็มาเพิ่มความสดใสให้กับทุกบ้าน วันแม่ปีนี้ อย่าลืมกับไปเพิ่มความสดใสให้กับที่บ้านกันนะจ๊ะ คุณแม่รออยู่!!!