รีเซต

ซิทคอม เทวดาฟันน้ำนม ลุยรับปี58 ส่งดูโอ้ ลิฟท์&ออย แท็คทีมดวลฮา!!!

ซิทคอม เทวดาฟันน้ำนม ลุยรับปี58 ส่งดูโอ้ ลิฟท์&ออย แท็คทีมดวลฮา!!!
15 ธันวาคม 2557 ( 10:28 )
2.4K

รมณ์’บ่ จอยโอ้ย..ย ดูซิใครมาเชิดใส่!! ฮิตติดปากแฟนเพลง ส่งดูโอ้สุดหล่อ “ลิฟท์ & ออย” อยู่ในใจคนไทยตลอดๆ ปี’58 ทั้งคู่จะแท็คทีมมาปลุกกระแสอีกครั้ง ในละครซิทคอมเรื่อง “เทวดาฟันน้ำนม” เตรียมออกอากาศ..9 โมงเช้า ทางช่อง 7 สี ที่ค่ายมงคลการละคร จีบ ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท “เทวดาระกา” เทวดาสุดโก๊ะ มีหน้าที่ทำความสะอาดเทวรูปบนสวรรค์ ดั๊น..ทำฟันเทวรูปหลุดหมด ส่วน ออย-ธนา สุทธิกมล รับบท “นายจ๊าบ” ช่างซ่อมฝีมือเยี่ยม แต่ไร้วินัยในการใช้ชีวิต ผู้ชายสไตล์กวนๆ ทำป่วนไปซะทุกเรื่อง

ลิฟท์ เล่าถึงความสนุก “แค่คิดว่าได้เล่นละครกับออยก็สนุกแล้วครับ ต่างคนต่างรู้มุก รู้จังหวะการแสดงกันดีอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาในการปรับตัวเลย ในเรื่องผมรับบท “เทวดาระกา” ผิดกฎสวรรค์ทำฟันเทวรูปหลุด เลยต้องมาหาฟันน้ำนมของเด็กๆ บนโลกมนุษย์ไปใส่ทดแทนให้ครบ ไม่งั้น..ทั้งสวรรค์ และโลกจะต้องพบหายนะ การถ่ายทำซิทคอมสำหรับครอบครัวเรื่องนี้สนุกมาก เพราะมีเด็กๆ แก๊งฟันน้ำนมมาเพิ่มสีสันความน่ารักอีกกองทัพ (หัวเราะ) เป็นกองถ่ายที่ไม่เคยเหงาน้องๆ มีกิจกรรมแนวๆ มาโชว์ทุกคิว เรามีลูกเลยได้รู้อะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับพัฒนาการของเด็กยุคไอทีไปด้วย ที่สำคัญได้กลับมาร่วมงานกับ “ออย” อีกครั้งมันส์มาก ขนมุกจากบ้านมาดวลกันในฉากโดยเฉพาะ (ขำ) ซิทคอมดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ”

ออย เพิ่มเติมว่า “พวกเราพร้อมมาก..จัดส่งความสุขเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนละครซิทคอม ค่ายมงคลการละคร เพราะ ช่อง 7 สี คัดแล้ว คัดอีก เพื่อนำสิ่งดีๆ ให้คนไทย ผมรับบท “จ๊าบ” กวน ป่วน ชอบสวนกระแสสังคม (หัวเราะ) ขนาดเลี้ยง ด.ช.จ๋อง (ลีวายส์) ลูกชายวัยแสบ ยังสอนแปลกๆ คนนอกเห็นอาจจะงงๆ แต่จริงๆ ก็รักและห่วงลูกชายเหมือนครอบครัวอื่นๆ แหละ ในเรื่อง ผม-ลิฟท์-ลีวายส์ เข้าฉากด้วยกันบ่อย จะเรียก 3 หนุ่ม ทรีโอ้ ก็ได้ครับ (ขำ) ผมกับลิฟท์รู้ทางแสดงกันดี ด้านลีวายส์ก็ไม่เป็นรองนะครับ ลีลาท่าทางน่ารักชนะเลิศ เป็นเด็กที่เล่นละครเก่งมาก ตามมุกทันตล๊อดดดดด ละครเรื่องนี้จะมาเรียกรอยยิ้ม..เสียงหัวเราะรับปีใหม่นี้ครับ”
ติดตามชม “เทวดาฟันน้ำนม” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 9 โมงเช้า เร็วๆ นี้ ทางช่อง 7 สี HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety