รีเซต

นิวเคลียร์ โสดแล้วแซ่บ งานรุมจุกๆ เตรียมประกบพระเอกรุ่นน้อง อายุห่าง 12 ปี

นิวเคลียร์ โสดแล้วแซ่บ งานรุมจุกๆ เตรียมประกบพระเอกรุ่นน้อง อายุห่าง 12 ปี
ข่าวสด
24 ธันวาคม 2564 ( 13:58 )
134

นิวเคลียร์ โสดแล้วแซ่บ งานรุมจุกๆ เตรียมประกบพระเอกรุ่นน้อง อายุห่าง 12 ปี

นิวเคลียร์ โสดแล้วแซ่บ / คุณแม่ลูกหนึ่ง นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ หลังประกาศตัวเป็นโสด ก็งานเข้ารัวๆ ไม่มีแผ่ว ล่าสุดฟันเหนาะๆ 3 เรื่องรวด แถมประกบทั้งพระเอกรุ่นน้อง และพระเอกเนื้อหอมของวงการบันเทิงอีกด้วย เท่านั้นไม่พอ แว่วว่าความปังความแซ่บของแม่นิว ส่งผลให้เธอคว้างานพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแรงไปอีกตัว งานนี้จะเรียกว่าโสดแล้วแซ่บ สุดฮอตก็ไม่ผิด

ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจ ถึงความฮอตความปังส่งท้ายปี ว่า "ตอนนี้รับงานอยู่ 3 เรื่อง ซีรี่ส์ยาว 2 เรื่อง My Coach ประกบคู่พี่ปีเตอร์ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) เป็นคู่รอง ส่วนอีกเรื่องขออุบชื่อเรื่องไว้ก่อน และมีหนังสั้น ประกบน้องมาร์ค น้องอายุแค่ 20 ปีเอง ซึ่งนิว 32 คุณพระ (หัวเราะ) ตอนแรกก็กลัวว่าเล่นเป็นรุ่นเดียวกันจะโอเคหรือเปล่า แต่วันฟิตติ้ง ทำเวิร์กช็อปทุกอย่าง ทุกคนบอกเคมีได้ ก็โล่งใจค่ะ ได้กลับมารับงานเต็มที่ ก็แฮปปี้นะคะ เพราะเราชอบทางนี้อยู่แล้ว นิวเรียนทางนี้มาอยู่แล้ว แต่เหมือนที่ผ่านมาไม่ได้ใช้สิ่งที่เรียนมาเลย พอได้กลับมาทำก็สนุกดี แฮปปี้มากๆ เวลาไปทำงาน ตอนนี้เปิดกล้องอยู่ 2 เรื่อง อีกเรื่องน่าจะเปิดประมาณกุมภาฯ ค่ะ"

งานละครแน่นๆ งานเพลงมีติดต่อมาบ้างไหม? "ส่วนงานเพลงก็มีทาบทามมาบ้าง คุยๆ อยู่ค่ะ แต่ตอนนี้หนักไปทางละคร แล้วก็เลี้ยงไทก้าด้วย เพราะตอนนี้ไม่ได้มีพี่เลี้ยง ก็เลยต้องดูคิว คือนิวจะมีปฏิทินกับพี่เพชรไว้ดูว่าใครมีคิวงานหรือละครวันไหน ก็จะมาลงไว้ในปฏิทินนี้ แล้วก็จะไม่รับงานในวันนั้น เอาลูกเป็นหลักค่ะ"

งานพรีเซ็นเตอร์ก็แน่นๆ เช่นกัน? “ปีนี้รับงานพรีเซ็นเตอร์ 3-4 ตัวแล้วค่ะ ส่วนมากเป็นแนวเกาหลีหมดเลย มีที่ไม่ได้รับอีกเยอะมาก เพราะชนกัน นิวก็งงเหมือนกันว่าปีนี้รุมมาก มีทั้งเรื่องดีและไม่ดี (หัวเราะ)"

"ก่อนตัดสินใจรับงานแต่ละตัว คือต้องเลือกที่มันเหมาะกับตัวนิวเลย ด้วยตัวผลิตภัณฑ์เราจะเอามาลองใช้ก่อนว่าดีจริงหรือเปล่า เราไม่อยากรับๆ ไป แล้วคนซื้อตามเรา พอใช้แล้วแพ้เป็นผื่นคัน เราไม่อยากให้เป็นแบบนั้น แล้วอย่างที่บอกถึงแม้จะมีงานเข้ามามากแค่ไหนแต่นิวก็ยังต้องการที่จะแบ่งเวลาเพื่อดูแลไทก้าด้วย"

"ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้นิวประหยัดเวลาในการดูแลผิวให้ชุ่มชื้นดูอิ่มฟูตลอด แล้วยังทำให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวันด้วยก็ถือว่าตอบโจทย์นิวมาก ดูสวยและผิวแข็งแรงพร้อมรับงาน ลูกค้าจะได้ไม่ผิดหวัง เอาจริงๆ ปีนี้ถือว่าจัดเต็ม ในเรื่องของงานจริงๆ ค่ะ แต่ยังไงก็ขอฝาก ยูทูป ช่องนิวเคลียร์ หรรษา ถ่ายแล้วแต่อารมณ์มาก (หัวเราะ) เป็นตัวเราเอง ชิลล์ๆ ฝากละคร และพรีเซ็นเตอร์ทุกอย่าง"

ขอบคุณรูปจากไอจี newclear_hansa