รีเซต

ลุ้นไปด้วยกัน! ป๊อก ปิยธิดา ขอบคุณคนดูที่ชื่นชอบ ชวนดูสดตอนอวสาน บังเกิดเกล้า

ลุ้นไปด้วยกัน! ป๊อก ปิยธิดา ขอบคุณคนดูที่ชื่นชอบ ชวนดูสดตอนอวสาน บังเกิดเกล้า
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2564 ( 12:05 )
482

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประสบความสำเร็จอย่างแรง สำหรับละครดราม่าเข้มข้น สะท้อนสังคมสถาบันครอบครัว "บังเกิดเกล้า" ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่คว้านักแสดงตัวพ่อตัวแม่ "หนุ่ม ศรราม" มาฟาดฟัน "ป๊อก ปิยธิดา" กลายเป็นคู่สามีภรรยา เล่นเข้ากันมาก ๆ จนทำให้ละครน้ำดีเรื่องนี้ ครองใจคุณผู้ชมทั่วสยามประเทศ โดยเรตติ้งล่าสุดตอนก่อนอวสาน สามารถปิดตัวเลขเรตติ้งไปได้ 1.876 จากข้อมูลการจัดอันดับของ AC Nielsen มากกว่าละครเรื่องแรกของสถานีอย่าง "สามีสีทอง" ที่เคยคว้าเรตติ้งไปที่ 1.7 ถือเป็นละครที่เรตติ้งสูงที่สุด ตั้งแต่ทางอมรินทร์ทีวี ผันตัวมาเป็นน้องใหม่ในสายละคร 

 

งานนี้คงต้องตามเชียร์กันต่อว่าปรากฏการณ์ ชวนดูสดตอนจบ "บังเกิดเกล้า" จะสามารถทุบสถิติละครเรตติ้งสูงสุดไปด้วยตัวเลขที่มากขึ้นหรือไม่ ด้านนางเอกเจ้าบทบาท "ป๊อก ปิยธิดา" เจ้าของบทบาท "สุขสม" เมียสายดราม่าผู้โด่งดัง พร้อมอ้อนแฟน ๆ ฝาก ดูสดติดตามตอนอวสานบังเกิดเกล้า พร้อมกันทั่วประเทศ

"ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทั่วประเทศที่ส่งกำลังให้ละครเรื่องนี้เยอะมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ป๊อกรักและมีความสุขกับละครเรื่องนี้ ได้อ่านคอมเมนต์ทุกข้อความที่แฟน ๆ พิมพ์กันเข้ามาทุกช่องทาง นักแสดงทุกคนเต็มที่มากกับละครเรื่องนี้ มาถึงตอนอวสานแล้ว ป๊อกก็ไม่อยากให้ทุกคนพลาด จุดจบของละครเรื่องนี้ หลังจากตีกันมาทั้งเรื่องกับพี่หนุ่มแล้ว ตัวละครจะดำเนินต่อไปอย่างไร ตอนจบจะโดนใจคุณผู้ชมหรือไม่ อยากให้ติดตามชมตอนจบ ดูสดไปพร้อม ๆ กันนะคะ"

ป๊อก ปิยธิดา 

ติดตามตอนอวสานของของละครสะท้อนสถาบันครอบครัว พร้อมแง่คิดดีๆในการใช้ชีวิตครอบครัว ได้ในสุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม เรื่อง “บังเกิดเกล้า” ดูสดพร้อมกันทั่วประเทศ ในคืนวันเสาร์ที่ 30 มกราคม เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 หรือรับ ชมละคร “บังเกิดเกล้า" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 3 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/บังเกิดเกล้า YouTube Channel AMARIN TV 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :