รีเซต

ดราม่าปมงานบวช คิม ลูกสาว ส้มเช้ง โพสต์แจง - เผยอาการล่าสุดแม่เข้ารพ.

ดราม่าปมงานบวช คิม ลูกสาว ส้มเช้ง โพสต์แจง - เผยอาการล่าสุดแม่เข้ารพ.
ข่าวสด
21 เมษายน 2565 ( 08:43 )
40

ทักไปยังไม่ตอบคาดพักฟื้น! ดราม่าปมงานบวช คิม ลูกสาว ส้มเช้ง โพสต์แจง ไม่มีเจตนาอื่นเลย - เผยอาการล่าสุดแม่เข้ารพ.

ปมดราม่าพี่น้องตลกดัง ส้มเช่ง สามช่า และ เท่ง เถิดเทิง หลังบวช โหงวเฮ้ง ลูกชาย แต่ไร้ญาติโดยเฉพาะญาติฝ่าย เท่ง เถิดเทิง ไปร่วมในงานบวช โดยมีคนสอบถามเข้ามามาก ส้มเช้ง ได้ชี้แจงผ่านช่องยูทูบตัวเองว่าไม่ได้รับคำเชิญไปร่วมงาน จนเกิดดราม่าอย่างหนัก แม้ เท่ง จะออกมาพูดถึง ส้มเช้ง ว่าก็เป็นพี่น้องกันไม่มีอะไร

ด้าน น้องคิม ลูกสาวคนเล็ก ส้มเช้ง สามช่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทาง tiktok ของตัวเองหลังเจอดราม่าหนักเรื่องดังกล่าวด้วยว่า ที่ออกมาพูดเพราะว่ามีคนถามในคอมเมนต์เยอะมากรวมถึงเวลาคิมไลฟ์ค่ะ ไม่มีเจตนาอื่นเลยค่ะ"

โดยกระแสดราม่าเข้ามาคอมเมนต์ต่างๆ นานา อาทิ งานสำคัญแบบนี้ ถ้าไม่ได้ไป มีประเด็นกันแน่นอน1000% , แต่มันแปลกไงที่ไม่ไป หลานบวชทั้งคนนะ แท้ๆด้วยไม่ห่างเลยสักนิด , ลืมตัว , น่าจะมีปัญหากัน , ถามฝั่งนู้นบ้างไหม ชวยหรือป่าว , คนในครอบครัวไม่ไปนี่แปลกมากนะ , พี่เท่ง ดึงส้มเช้งเข้าวงการจนมีชื่อเสียงนะมองลึกๆ เป็นต้น

ขณะที่เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 65 คิม ลูกสาวคนเล็ก ส้มเช้ง โพสต์ภาพแม่ลงไอจีสตอรี่ หลังมีคนถามสอบถามอาการปวดขาของคุณแม่ พร้อมทั้งข้อความเผยอาการแม่ด้วยว่า ตอนนี้แม่อยู่ที่โรงพยาบาลแล้วค่ะน่าจะรอผลจากคุณหมออยู่ตอนที่คิมทักไปหาแม่ยังไม่ตอบเลยค่ะน่าจะพักฟื้นอยู่ ถ้ายังไงเดี๋ยวคิมมาอัปเดตให้นะคะ

https://www.tiktok.com/@kymnwpp/video/7086126065017441563?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7060263736162158082