รีเซต

คนสวยรวยเสน่ห์!! รวม 5 สาวคนดัง พร้อมมูฟออนกับรักครั้งใหม่ ไปต่อไม่รอแล้วนะ

คนสวยรวยเสน่ห์!! รวม 5 สาวคนดัง พร้อมมูฟออนกับรักครั้งใหม่ ไปต่อไม่รอแล้วนะ
Entertainment Report_3
8 กันยายน 2562 ( 17:00 )
2.9K
9

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นวลีเด็ดฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับคำว่า “มูฟออน” ที่นางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ได้เอ่ยออกมาจากปากหลังยอมรับคบไฮโซรุ่นพี่จริง ซึ่งไม่ใช่เพียงสาวแพทริเซียเพียงคนเดียว ที่มีรักใหม่ได้เร็วหลังจากที่เลิกแฟนเก่าไปไม่เท่าไหร่ ส่วนจะเป็นใครกันบ้างนั้น ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย รับรองต้องเป็นคนที่คุณก็รู้ว่าใคร!!

 

“แมท ภีรนีย์ คงไทย”

เริ่มที่นางเอกสาวหน้าคม แมท ภีรนีย์ หลังจากที่เลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบมานานหลายปีไม่เท่าไหร่ ก็เปิดใจสปาร์ครักกับพ่อหม้ายเขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่กว่าทั้งคู่จะปริปากยอมรับ เรียกว่าถูกชาวเน็ตขุดจนถึงพริกถึงขิง จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ทั้งคู่ยังคงครองรักกันแบบไม่หวือหวา รูปคู่มีบ้างนานๆ ลงที ล่าสุดมีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่เตรียมตัวแต่งงาน จะจริงเท็จอย่างไรต้องรอทั้งคู่ออกมาบอกกล่าวเองนะจ๊ะ (อ่านข่าว : หวานคาเตา!! สงกรานต์ สวีตถี่โพสต์ภาพ แมท ฝึกทำพิซซ่าร้านอาหารที่เขาใหญ่ (มีคลิป))

 

 

 

 

“ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์”

ส่วนว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ ยิปซี คีรติ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกมองว่าสตาร์ทรักครั้งใหม่ เร็วมากเพียง 1 เดือน หลังจากที่แยกทางกับแฟนหนุ่มคนเก่าไป แถมแฟนใหม่ หรือว่าที่เจ้าบ่าว นิโคลัส ยังถูกมองเป็นรักซ้อน งานนี้สาวยิปซีออกมาเคลียร์ชัดว่าไม่ใช่การคบซ้อนแน่นอน แถมฝ่ายชายเคยบอกว่าแอบชอบตนตั้งแต่เมื่อครั้งมีเจ้าของแล้ว  (อ่านข่าว : หวานถี่ไปแล้ว!! ยิปซี-นิโคลัส โชว์เลิฟซีน ทั้งจูบทั้งกอดฉลองวันเกิดสุดชิลที่ทะเล)

 

 

 

 

“สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข”

จำได้ว่าตอนนั้นที่ สายป่าน อภิญญา เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มสุดเซอร์ และคบต่อกับสามีคนปัจจุบัน วุฒิ นันทวุฒิ ก็กลายเป็นประเด็นร้อนว่าคบซ้อนหรือเริ่มต้นใหม่เร็วเกินไป โดยทั้งคู่ได้เปิดใจกับสื่อไม่เป็นความจริง อีกทั้งยังมั่นใจในรักครั้งนี้ กระทั่งทั้งคู่ตกลงปลงใจแต่งงานกันเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา  (อ่านข่าว : ทะเลจืดไปเลยซิส!! สายป่าน ควงสามี วุฒิ ดำน้ำไม่วายโชว์ซีนหวานให้คนโสดเข้าโหมดอิจฉา)

 

 

 

 

“มารี เบิร์นเนอร์”

ด้านสาว มารี เบิร์นเนอร์ หลังจากเลิกรากับอดีตคนรักไฮโซหนุ่มไปได้ 3 เดือน ก็เปิดตัวรักครั้งใหม่ ไฉไลกว่าเดิมกับหนุ่ม กัน นภัทร จากละครที่ได้เข้าบทพระนางด้วยกัน จากนั้นดีกรีความสวีตหวานพุ่งทะยานแตะฟ้า เพราะคู่นี้หวานทุกที่ๆ มีเธอจริงๆ แถมยังทำรายการยูทูบร่วมกัน แชร์ความสวีตให้แฟนๆ ได้อิจฉาตาร้อนผ่าวไปตามๆ กัน  (อ่านข่าว : แก้มแนบชิด!! มารี-กัน สวีตต่อขอเซลฟี่หวานทะลุจอ เก็บอาการคนอินเลิฟไม่อยู่)

 

 

 

 

“แพทริเซีย กู๊ด”

ปิดท้ายที่สาว แพทริเซีย กู๊ด เจ้าของวลีเด็ด มูฟออน หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนเลิกรากับแฟนหนุ่ม พีช พชร จนกลายเป็นไฟลามทุ่งมีทั้งภาพหลุดกับ โน้ต วิเศษ หรือแม้กระทั่งอดีตแฟนหนุ่มถูกแฮกไอจี กระทั่งเธอต้องก้มหน้ายอมนรับว่าเปิดใจคุยกับไฮโซรุ่นพี่อยู่จริง เธอผ่านความเสียใจมาแล้ว อยากมูฟออน เลยทำให้คนมองว่าเธอคบซ้อน รวมไปถึงมูฟออนเร็วเกินไปหรือไม่ ซึ่งยังคงเป็นคำถามที่ค้างคา จากนี้บทสรุปจะจบลงอย่างไร ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจ้งเองนะจ๊ะ  (อ่านข่าว : ที่นี่ม้วนเดียวจบ!! พีช เผยไม่อยากได้ฝ่ายหญิงคืนแล้ว แพท หลั่งน้ำตายอมรับคบ โน้ต (มีคลิป))

 

ขอบคุณภาพจาก  L’Officiel Hommes

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  :  mattperanee, gypsykeerati, apinnya, marie_broenner, patriciagood