พอดีคำ จับคู่ สเตฟานี่-มิกค์ ลงละครแนวฮีโร่ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี

พอดีคำ จับคู่ สเตฟานี่-มิกค์ ลงละครแนวฮีโร่ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี
13 มิ.ย. 57
4.5K

ได้กลับมาร่วมงานกับค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” อีกครั้ง สำหรับนางเอกดาวรุ่ง “สเตฟานี่ เลอร์ช” คราวนี้ได้มาสวมบทบาท “ณดา” พยาบาลสาวสุดแสนจะเรียบร้อย แม้จะตรงข้ามกับนิสัยจริงๆ ของเธอ แต่เจ้าตัวก็บอกว่า รอคอยบทเรียบร้อยแบบนี้มานานแล้ว และพูดถึงละคร “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” ว่า 

“ตัวของ ณดา ในเรื่องจะเป็นสาวอ่อนแอ ซื่อๆ เรียบร้อยๆ หน่อย พระเอกก็คือไท เค้าจะคอยเป็นห่วงณดาตลอด ไทเป็นฮีโร่ เขาจะคอยมาดูแลณดาว่า ณดาปลอดภัยดีหรือเปล่า เวลาณดาเจอเหตุการณ์อะไรร้ายๆ ไทจะคอยมาช่วยตลอด ถึงณดาจะเป็นพยาบาลแต่ก็ต้องมี ต่อสู้ด้วยนะคะ เลยไม่ต้องใส่ชุดกระโปรง เพราะเดี๋ยวต้องโดนพระเอกอุ้ม เดี๋ยวจะโป๊ ทีมงานเลยให้ใส่เป็นชุดกางเกงแทน”


“หนูรอบทเรียบร้อยแบบนี้มานานแล้ว ไม่ได้เล่นเรียบร้อยมานาน จนแบบบทเรียบร้อยเป็นยังไงเหรอ จำไม่ได้ (หัวเราะ) ความยากตอนถ่ายทำ คงเป็นเรื่องที่เราต้องคุมคาแร็คเตอร์ให้อยู่ เพราะตัวจริงเป็นคนสนุกสนาน อึดอัดเหมือนกัน แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี อีกเรื่องที่ยากคงเป็นเรื่องคำพูด ที่ต้องพูดศัพท์ทางการแพทย์ แต่ละตอนจะมีคำพูดที่ไม่ซ้ำกันเลย ตอนถ่ายต้องหาความหมายที่ถูกต้อง ไม่ได้กลัวพูดผิด กลัวแฟนๆ ละครจะดูแล้วไม่เข้าใจ โดยเฉพาะกลุ่มแฟนๆ ที่เป็นเด็ก กลัวเด็กๆ จะไม่เข้าใจ ใครที่ชอบดูละครน้ำดี คงจะชอบละครเรื่องนี้ เป็นละครที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ติดตามกันเยอะๆ นะคะ” ทุกเช้าวันอาทิตย์ ไม่พลาดติดตามชม “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี”  เวลาดี 10 โมงเช้า  ทางช่อง 7 สี

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety