รีเซต

"ทิลดา สวินตัน" กับ "มาร์ค รัฟฟาโล" ถูกทาบทามเล่นซีรีส์รีเมค Parasite ฉบับอเมริกัน

"ทิลดา สวินตัน" กับ "มาร์ค รัฟฟาโล" ถูกทาบทามเล่นซีรีส์รีเมค Parasite ฉบับอเมริกัน
Jeaneration
15 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
619

ข่าวสารวงการหนัง Paraisite รีเมค

ก่อนหน้านี้หนังเกาหลีฟอร์มดี "Parasite" จะคว้ารางวัลออสการ์มาครองได้เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เคยมีกระแสข่าวว่า หนังเตรียมถูกนำไปสร้างใหม่เป็นมินิซีรีส์ ทางช่อง HBO โดยที่ผู้กำกับฯ "บงจุนโฮ" อยู่ระหว่างเจรจาร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ในโครงการดังกล่าวนี้ด้วย แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าในฉบับนี้จะเป็นการรีเมคหรือเป็นเรื่องราวแยกออกจากเวอร์ชั่นหนังเกาหลี

ทิลดา สวินตัน เคยร่วมงานกับ บงจุนโฮ ใน Snowpiercer

แต่ล่าสุด The Illuminerdi รายงานว่า "ทิลดา สวินตัน" นักแสดงชื่อดังจะมารับบทเป็นนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องดังกล่าว พร้อมกับระบุว่า ซีรีส์ฉบับนี้จะเป็นไปตามโครงเรื่องของ Parasite แต่เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ หากรายงานข่าวดังกล่าวเป็นความจริง เท่ากับว่า ทิลดา จะกลับมาร่วมงานกับ บงจุนโฮ เป็นครั้งที่ 3 หลังจากที่เธอเคยแสดงใน "Snowpiercer" และ "Okja" มาก่อนหน้านี้

มาร์ค รัฟฟาโล ถูกทาบทามในรับบทเป็นพ่อ

นอกจากนี้ยังมีชื่อ "มาร์ค รัฟฟาโล" ถูกทาบทามให้มารับบทนักแสดงนำเช่นเดียวกัน แต่ยังไม่มีการตอบรับยืนยันที่แน่ชัด หากทั้งคู่ตอบรับสวมบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ ทิลดา จะเป็นคาแรกเตอร์ ปาร์คดงอิค ผู้เป็นแม่ของครอบครัวคนจน (บทของ ลีซันคยุน ในเวอร์ชั่นต้นฉบับ) ขณะที่ มาร์ค จะรับคาแรกเตอร์ คิมกิแทก ผู้เป็นพ่อของครอบครัวคนจน (บทชอง ซงคังโฮ ในเวอร์ชั่นต้นฉบับ) ภายใต้การกำกับของผู้กำกับชื่อดัง อดัม แมคเคย์ ที่จะมาสร้างโปรเจคนี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<