รีเซต

ใหม่ สุคนธวา รุดตรวจโควิด เปิดไทม์ไลน์ เจอ 'บอล เชิญยิ้ม' พร้อมกักตัว 14 วัน

ใหม่ สุคนธวา รุดตรวจโควิด เปิดไทม์ไลน์ เจอ 'บอล เชิญยิ้ม' พร้อมกักตัว 14 วัน
มติชน
11 เมษายน 2564 ( 16:27 )
96

ใหม่ สุคนธวา รุดตรวจโควิด เปิดไทม์ไลน์ เจอ ‘บอล เชิญยิ้ม’ พร้อมกักตัว 14 วัน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่พบเป็นกลุ่มก้อนจากสถานบันเทิงย่านทองหล่อและมีการแพร่กระจายไปยังพื้นที่ต่างๆ มีประชาชนติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ เมื่อเกิดการแพร่ระบาดดังกล่าว ก็ปรากฏชื่อคนดังดารา เซเลบหลายคนติดโควิด-19 ซึ่งหลายคนมีประวัติเชื่อมโยงกับคลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ เช่น คนใกล้ชิดไปเที่ยวสถานบันเทิง, แสดงคอนเสิร์ตในพื้นที่เสี่ยง เช่น โอเล่ ไพโรจน์ ธรรมรส มือกีตาร์วง ETC, เวย์ ไทยเทเนี่ยม, เวย์ ไทยเทเนี่ยม, ปาล์ม ฐณส หงสนันทน์, แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี น้องสาว นิชคุณ, แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี น้องสาว นิชคุณ, จินนี่ เอมษิกา, แสตมป์ อภิวัชร์, กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล, ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย, ปีโป้ ณัชพัณณ์, ออยล์ จุฑามาศ, ไวท์ สอดอStyle, โย ยศวดี หัสดีวิจิตร, แจ๊ส ชวนชื่น, หยาดทิพย์ ราชปาล และ น้ำหวาน เดอะเฟซ เป็นต้น

ล่าสุด นักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ได้เข้าตรวจคัดกรองโควิด-19 แล้ว โดยโพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า 

วันนี้ใหม่เดินทางมาตรวจโควิดละนะคะ หลายคนเริ่มส่งข้อความมาส่วนตัว และเริ่มมีดราม่าว่า ทำไมใหม่นิ่งนอนใจ ยังไม่ตรวจอีก เพราะเห็นใหม่ลงรูป ว่าไปอัดรายการ รายการนึง ที่เจอพี่บอล เชิญยิ้ม ซึ่งรายการนี้ ก็มีพี่โย ยศวดี ไปอัดรายการด้วย ซึ่งใหม่ไม่ได้นิ่งนอนใจค่ะ แต่พึ่งทราบข่าวพร้อมๆกับทุกคนนั่นแหละค่ะเมื่อคืนตอนดึกๆ ดูเวลาเห็นว่าจะ 5 ทุ่มแล้ว เลยไม่สะดวกที่จะออกไปตรวจเมื่อคืนนะคะ *แต่ใหม่ขออนุญาติชี้แจงเบื้องต้นนะคะว่า ใหม่ ไม่ได้เจอพี่โย ยศวดี โดยตรงค่ะ เราอัดรายการเดียวกันจริง แต่คนละเทปค่ะ ซึ่งใหม่ เป็นแขกรับเชิญเทปแรก ใหม่เสร็จ ใหม่ก็กลับก่อน แล้วพี่โยถึงจะมาอัดต่อนะคะ ไม่ได้เจอพี่โย สักนาทีเดียวค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อความสบายใจของตนเอง และคนในครอบครัว และสังคม รวมทั้งเพื่อนร่วมงาน วันนี้ใหม่เลยรีบมาตรวจทั้งครอบครัวเลยค่ะ ใหม่ สามี และ

คนขับรถ ส่วนลูกชาย เจ้าหน้าที่แจ้งว่า พึ่ง 4 เดือนกว่า ยังไม่สามารถตรวจได้นะคะ ผลจะได้วันนี้ อย่างเร็ว 4 ทุ่ม อย่างช้าพรุ่งนี้นะคะ แล้วใหม่จะรีบแจ้งผลให้ทราบอีกทีค่ะ ระหว่างนี้ ใหม่ขอกักตัวเองเพื่อความสบายใจของทุกคน และเพื่อนร่วมงาน เป็นเวลา 14 วันนะคะ (เหตุการณ์นี้ ใหม่ไม่ได้โทษใครนะคะ ไม่มีใครตั้งใจอยากให้เกิด เพราะเชื่อว่าทุกคนก็เซฟตัวเองกันอย่างเต็มที่แล้ว สุดท้ายนี้ ขอเป็นกำลังใจให้พี่บอล และพี่โย นะคะสู้ๆค่ะ พี่ชาย พี่สาว)