รีเซต

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดตัวแรง กับบท พุดกรอง ร้ายกระแทกอารมณ์คนดู ใน เลือดรักทระนง

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดตัวแรง กับบท พุดกรอง ร้ายกระแทกอารมณ์คนดู ใน เลือดรักทระนง
Pannaput_tvs
28 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
1.9K

ออกอากาศให้ได้ชมกันไปแล้วสำหรับละครดราม่าเข้นข้นเชือดเฉือนอารมณ์ “เลือดรักทระนง”

แค่เพียงตอนแรกเท่านั้นก็เรียกกระแสฮือฮาจากคุณผู้ชมได้อย่างล้มหลาม กับฉากเปิดตัวกระแทกอารมณ์คนดูของ “พุดกรอง” (รับบทโดย ธัญญาเรศ เองตระกูล) แม่ม่ายสาวสวยรวยเสน่ห์ ที่ทำเอาคนดูเกลียดกันทั้งบ้านทั้งเมืองเลยทีเดียว

“พุดกรอง แม่ม่ายสาวสวยรวยเสน่ห์ แต่เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานไม่รู้จักพอ ฟุ้งเฟ่อ เห็นอะไรที่ดีกว่าก็พร้อมที่จะไปหา จนได้เข้ามาเป็นภรรยาใหม่ของ คุณพระศานต์ (รับบทโดย ดอม เหตระกูล) มาเป็นคุณผู้หญิงของบ้านคอยเจ้ากี้เจ้าการ

แต่ก่อนหน้านี้เราก็มีสามีมาแล้วหลายคน มีลูกที่เกิดกับสามีเก่าที่เป็นเจ้าของโรงละครก็คือ “สร้อยสน” (รับบทโดย มิ้นท์ ณัฐวรา) เป็นลูกที่เรารัก เพราะเขาเกิดจากพ่อที่เป็นคนมีฐานะ ส่วน “กระถิน” (รับบทโดย เดียร์น่า ฟลีโป) เป็นลูกของ “เสือกาจ” (รับบทโดย ต้น จักรกฤษณ์ ) ที่เรามารู้ทีหลังว่าเป็นโจร เลยเกลียดชังเขามากไม่มีความรักให้ลูกคนนี้เลยมองเหมือนเป็นคนใช้ใส่ร้ายลูกตัวเอง พุดกรองเป็นแม่ที่แย่ เพราะสอนแต่สิ่งไม่ดีให้ลูก อย่างสร้อยสนเราก็สอนให้จับผู้ชายรวยๆวันๆคิดแต่จะจับผู้ชายรวย แต่พอโตแล้วสร้อยสนเขาก็คิดได้ มีแต่ตัวเราเองที่ทำให้เรื่องมันวุ่นวายเป็นตัวต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ละครมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นมาก มีความเผ็ดในสไตล์ของละครพีเรียด ก็อยากฝากให้ติดตามชมค่ะ”

ความร้ายของ “พุดกรอง” (ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล) ไม่ได้มีเพียงแค่นี้แต่เธอจะเริ่มร้ายแบบทวีคูณขึ้นไปเรื่อยๆ รับรองความสนุก เข้มข้น เชือดเฉือน เข้าถึงอารมณ์คนดูอย่างแน่นอน ติดตามชมละคร “เลือดรักทระนง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD
 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD