รีเซต

เบรนแดน เฟรเซอร์ การันตีที่นั่งหน้าเวทีออสการ์ กับทีเซอร์แรก "The Whale" สุดทรงพลัง

เบรนแดน เฟรเซอร์ การันตีที่นั่งหน้าเวทีออสการ์ กับทีเซอร์แรก "The Whale" สุดทรงพลัง
Jeaneration
9 พฤศจิกายน 2565 ( 13:00 )
207

และนี่คือหนังที่ได้รับเสียงปรบมือดึงกึกก้องยาวนานเกือบ 7 นาทีในเทศกาลหนังเวนิส 2022 ที่ผ่านมา และนักวิเคราะห์ต่างคาดการณ์เอาไว้ล่วงหน้าตั้งแต่นาทีนี้เป็นต้นไปว่าเวทืรางวัลต่าง ๆ ไปจนถึงออสการ์ 2023 จะต้องมีชื่อของ "เบรนแดน เฟรเซอร์" ติดโผเข้าชิงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน เพราะผลงานล่าสุดของเขา "The Whale" ช่างเยี่ยมยอดและได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังแรกออกมาให้ชวนขนลุกแล้ว

A24 ได้ฤกษ์ปล่อยคลิปตัวอย่างหนัง The Whale ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ที่เป็นคลิปความยาวแค่เพียงนาทีเศษ แต่มาพร้อมกับซีนที่ขายการแสดงอย่างทรงพลังของ เบรนแดน เฟรเซอร์ อย่างน่าประทับใจ และไม่ประหลาดใจที่เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นการคัมแบ็กหวนคืนวงการได้อย่างงดงามในรอบหลายปี หลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับข่าวอื้อฉาวที่ถูกใส่ร้ายและปัญหาสุขภาพที่รุมเร้าอยู่หลายปี

The Whale เป็นหนังดราม่าที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ชาร์ลี ครูสอนภาษาอังกฤษผู้ป่วยเป็นโรคอ้วนขั้นวิกฤต กับน้ำหนักตัวมากถึง 600 ปอนด์ จากภาวะการกินเกินขนาดนี้เกิดขึ้นจากการถูกทอดทิ้งและการจากไปของคู่รักแฟนหนุ่มของเขา ทำให้เขาตกอยู่ในช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดและทนทุกข์ ขณะเดียวกันนั้นเขาก็อยากจะกลับไปสานสัมพันธ์กับลูกสาววัย 17 ปีของตัวเอง เพราะคาดหวังว่ามันจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่เขาจะทำมันได้

นี่คือผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ "ดาร์เรน อโรนอฟสกี" (จาก Black Swan) ที่ถือว่าคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกครั้งในรอบ 5 ปี และหนังก็กวาดคะแนนจากนักวิจารณ์มาได้แล้วกว่า 72% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes จากการตระเวนฉายตามเทศกาลหนังต่าง ๆ เบื้องต้นหนังวางคิวฉายในอเมริกาไว้วันที่ 9 ธันวาคมนี้ เพื่อเข้าสู่ฤดูกาลล่ารางวัลอย่างเต็มตัว ส่วนในบ้านได้ยินมาว่ามีค่ายหนังซื้อลิขสิทธิ์ไว้แล้ว คาดว่าเราจะได้ดูกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa