รีเซต

ไหน..ใครกันว่าหนูไม่รู้จัก "ใหม่ ดาวิกา" โชว์กินหมูกระทะเป็นอยู่นะจ๊ะ

ไหน..ใครกันว่าหนูไม่รู้จัก "ใหม่ ดาวิกา" โชว์กินหมูกระทะเป็นอยู่นะจ๊ะ
Jeaneration
5 ธันวาคม 2564 ( 08:45 )
526

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นสาวที่มักจะโดนชาวบ้านแอบแซะถามอยู่บ่อยๆ ว่า "หนูรู้จักหมูกระทะบ้างไหมจ๊ะ?" แทบจะทุกครั้งที่โพสต์รูปโชว์สรีระสุดเป๊ะปังลงโซเชียลมีเดีย แต่หลายคนกลับมองว่าเธอผอมไป นั่นก็คือ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ล่าสุดได้เวลามาลบคำสมประมาทของชาวโซเชียลออกไปทั้งหมด ด้วยการโชว์กินเมนูที่ใครๆ อยากจะเห็นดาวิกากินสักครั้งเป็นบุญตา

เพจชื่อดัง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้ทำการลงภาพที่ถือว่าเป็นเรียกเสียงเฮให้กับคนทั้งประเทศ เพราะนั่นคือภาพของ ใหม่ ดาวิกา นั่งอยู่หน้าเตาหมูกระทะที่ร้านข้างทางทั่วไป โดยบนกระทบเต็มไปด้วยเนื้อสัตว์ น้ำซุป และผัก เหมือนกับเมนูโปรดปรานของคนทั่วไป ที่เป็นการยืนยันได้ว่า ใหม่ ดาวิกา ก็รู้จักและทานเมนูหมูกระทะเหมือนกับคนปกติเช่นเดียวกัน

โดยก่อนหน้านี้ สาวใหม่ก็เคยออกมาชี้แจงให้ประเด็นนี้ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าก็เป็นคนทานอาหารตามปกติเหมือนกันคนอื่นๆ และเมนูหมูกระทะก็ทานเช่นเดียวกัน เพียงแต่ว่าอาจจะทานได้น้อยกว่าคนอื่นสักเล็กน้อย เพราะทานเมนูนี้แล้วค่อนข้างอิ่มเร็ว ขณะที่สัดส่วนที่เอวบางและมีกล้ามเนื้อปรากฏเด่นอยู่ที่หน้าท้องนั้น สาวใหม่ก็บอกเคล็ด(ไม่)ลับมาเบาๆ ว่า "บางทีหนูก็แขม่วพุงตอนถ่ายรูป" เป็นทริคในการถ่ายภาพที่ออกมาเป๊ะปังแบบที่เห็น เอาเป็นว่า...ชาวโซเชียลได้รู้กันชัดแล้วว่า ดาวิกาก็กินหมูกระทะเป็นอยู่นะจ๊ะ หายห่วง!

ภาพจาก: @davikah

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี