รีเซต

เผยสาเหตุ 'สงกรานต์' เจ็บหนักต้องนอนไอซียูถึง 7 วัน รุนแรงสาหัส-ปอดทะลุ

เผยสาเหตุ 'สงกรานต์' เจ็บหนักต้องนอนไอซียูถึง 7 วัน รุนแรงสาหัส-ปอดทะลุ
ข่าวสด
4 เมษายน 2565 ( 15:15 )
197

เผยสาเหตุ 'สงกรานต์' เจ็บหนักต้องนอนไอซียูถึง 7 วัน รุนแรงสาหัส-ปอดทะลุ กระดูกซี่โครงหัก หลังไปขี่จักรยานที่เขาใหญ่และชนรถกระบะ

หลังจากสงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์สตอรี่ไอจีแบบรัวๆ หลังหายหน้าไปนาน เพื่อรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชอาการหนักหนาเอาการ โดยเจ้าตัวโพสต์คลิปขณะลุกขึ้นจากเตียงที่โรงพยาบาลมาขยับร่างกาย พร้อมทั้งข้อความว่า ICU มา 7 วันได้เวลากลับมาดูแลสุขภาพครับ

นอกจากนั้นยังโพสต์ภาพกับคุณแม่ที่มาเยี่ยมที่โรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า แม่มาเยี่ยม บอกแม่ไม่ต้องห่วงแล้วแข็งแรงมากตอนนี้ มีอะไหล่ไทเทเนี่ยมเพิ่มขึ้นอีกชิ้น

พร้อมทั้งยังโพสต์กำลังใจจากเพื่อนๆ ที่ส่งให้ช่วงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ขณะที่ วันที่ 4 เม.ย.65 สงกรานต์ ยังโพสต์เผยสภาพหน้าตาที่ยังมีร่องรอยบาดแผลอยู่ พร้อมข้อความขอบคุณทีมแพทย์พยาบาลด้วยว่า ขอบพระคุณจากใจจริงคุณหมอทุกท่านและคุณพยาบาลทุกท่านที่ช่วยกรุณาดูแลผมเป็นอย่างดีครับ กว่าเฟสไอดีจะจำผมได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสาเหตุอาการบาดเจ็บของสงกรานต์ เตชะณรงค์ พบว่าเมื่อประมาณเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา สงกรานต์ได้ไปปั่นจักรยานตอนเช้ากับกลุ่มเพื่อนที่เขาใหญ่ แต่ขณะปั่นจักรยานมาอยู่นั้น ได้เกิดอุบัติเหตุไปชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกซี่โครงหักและไปทิ่มปอดทะลุ ต้องถูกส่งตัวมารักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลศิริราช โดยต้องรักษาตัวอยู่ภายในห้องไอซียูถึงหลายวัน โดยมีทีมแพทย์ติดตามอาการใกล้ชิด จนอาการเริ่มดีขึ้นตามลำดับ