รีเซต

เบล ยอมจบมหากาพย์ ดิว ลั่นหมดปัญญาทำสำนึก นาฟ-มิ้ง ส่งกำลังใจ

เบล ยอมจบมหากาพย์ ดิว ลั่นหมดปัญญาทำสำนึก นาฟ-มิ้ง ส่งกำลังใจ
ข่าวสด
9 เมษายน 2564 ( 13:14 )
135

จบมหากาพย์เบลขอลบสตอรี่ออกแล้วมีคนเดือดร้อน เบล บุษญา หลังจากดราม่าบานปลายไปเรื่อยๆ ล่าสุด เบล ออกมาโพสต์ข้อความประกาศยอมยุติเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า “เบลต้องขอลบ story ออกนะคะ เพราะมีคนเดือดร้อน แล้วคนยังเอาไปปั่นกันในทวิตเตอร์มั่วมากทำให้เกิดการเข้าใจผิด ทุกข้อมูล ได้จากข้อมูลที่คนส่งมาให้ เป็นข้อมูลจริง และคนก็แชร์กันจากข่าวที่เป็นอยู่และจากข่าวของเจ้าตัวที่ทุกคนก็พูดถึงกันอยู่ตอนนี้ มันก็อดไม่ได้ที่ทำให้คนพูดถึงกัน

เรายอมรับว่าโมโหมากที่เค้ามาด่าพ่อเราต่อหน้าทุกคน ด้วยคำพูดที่รับไม่ได้ หลายประโยค ด้วยสีหน้าและท่าทางเหยียด ทั้งพ่อ ทั้งเรื่องเพศก่อน โดยเราไม่ได้ไปว่าอะไรเค้าก่อนเลย จึงทำให้เราขาดสติ บันดาลโทสะด้วยความโมโหที่ถูกหยามหน้าและพูดดูถูกถึงบุพการีและครอบครัว

เรารับไม่ได้จริงๆ พอมีคนแชร์มา เราก็แชร์ข้อความจากคนอื่นต่อไป ทางเราไม่ได้พูดความเท็จ หรือ ตัดต่ออะไรใดๆ ถ้าจะไม่มีใครออกมายอมรับผิด หรือ แสดงออกถึงความรู้สึกผิด และรับผิดชอบ ยังทำเหมือนไม่มีอะไร เกิดขึ้น ไม่คิดที่จะรับผิดชอบอะไร เบลก็หมดปัญญาค่ะที่จะทำให้คนๆนี้สำนึก ได้

เบลจึงขอยุติเรื่องนี้ด้วยตัวเบลเอง เบลหวังว่าคนที่ทำผิดจะออกมายอมรับกับการกระทำของตัวเองไม่ก็รู้สึกอะไรบ้าง และก่อนหน้านั้นเบลก็ได้ลบ story ออกไปก่อนแล้วด้วยค่ะ จึงอยากออกมาขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องไว้นะตรงนี้ด้วยนะคะ

ส่วนตัวไม่เคยอยากออกมาหรือหิวแสงใดๆ เพราะคนตามก็ 80k อยู่แล้ว จะไป 100k ก็คือไม่ได้เยอะนะ 5555555 ที่ออกมาครั้งนี้เพราะไม่ไหวจริงๆค่ะ แล้วเบลก็ได้ทำตามที่ตัวเองตั้งใจไว้หมดเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่อยากเห็นใครเดือดร้อนเพราะเบล เบลจึงยอมจบตรงนี้ค่ะ

โดยมีคนเข้ามาประกาศเป็นทีมเบล พร้อมทั้งคนให้กำลังใจเบลจำนวนมาก ทั้ง นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาว แพท ณปภา ส่งหัวใจรัวๆ และ มิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาวกัปตัน ชลธร ก็เข้ามากดไลก์ถูกใจโพสต์ดังกล่าวด้วย เป็นต้น