รีเซต

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 9 เหยียบสุดคันเร่ง เขม่นกันในโค้งสุดท้าย

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 9 เหยียบสุดคันเร่ง เขม่นกันในโค้งสุดท้าย
CreateHatari
25 พฤศจิกายน 2566 ( 13:30 )
1.9K
1

ดูอนิเมะออนไลน์ MF Ghost Part 1 ตอนที่ 9 การกัดกันของหมาในความเร็ว 300 กม. ต่อชม. ใกล้เข้าสู่ปลายทางของการแข่งขันกันแล้ว หลังจากเหยียบคันเร่งกันมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางโค้ง ทางตรง และหมอกหนา พาเราลุ้นระทึกกับการขยับอันดับของการแข่งขัน ทว่าหากผ่านเส้นทางหมอกหนา จะกลายเป็นทางตรง คานาตะ จะสามารถรักษาความเร็วต่อไปได้หรือไม่? สามารถติดตามอนิเมะ MF Ghost Part 1 ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณ 23.00 น. ที่ทรูไอดี 

กดดูเลย >>> MF Ghost ตอนที่ 9

เรื่องราวในตอนที่ 9 คานาตะ ยังคงควบคุมความเร็วได้อย่างน่าเหลือเชื่อ โดยสามารถแซงรถขันด้านหน้าท่ามกลางสายหมอก และขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 9 ได้ ในขณะเดียวกัน ทางตรงรอบสุดท้าย ผู้เข้าแข่งขันอันดับต้น ๆ ต่างต่อสู้กันด้วยความเร็วกว่า 300 กม./ชม. ทว่า ไอบะ กลับไม่สามารถรักษาสมดุลของรถต่อไปได้ เมื่อยางเขาสึกหรออย่างหนัก ทางด้าน คานาตะ ก็ยอมให้รถปอร์เช่ขึ้นนำในขณะที่เข้าทางตรง และท้าการสู่แบบตัวต่อตัวที่โค้งสุดท้าย การแข่งขันอันยาวนานใกล้ถึงจุดหมายแล้ว

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa