รีเซต

ส่งตรงความสนุก ระเบิดเสียงหัวเราะ กับหนังที่นำแสดงโดย "แก๊งสามช่า"

ส่งตรงความสนุก ระเบิดเสียงหัวเราะ กับหนังที่นำแสดงโดย "แก๊งสามช่า"
แจ็คเก็ตขาว
2 เมษายน 2562 ( 17:30 )
1.9K
1

ดูหนังออนไลน์ แก๊งสามช่า

     หากคิดถึงตลกอันดับต้นๆ ของประเทศไทย หลายๆคนต้องคิดชื่อของ หม่ำ เท่ง โหน่ง ขึ้นมาเป็นชื่อแรกๆที่คิดออกแน่ๆ และทั้งสามคนก็ได้ฝากฝีไม้ลายมือในการแสดงภาพยนตร์ตลกออกมาเรียกเสียงหัวเราะผู้ชมมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง วันนี้ทีมงานเลยคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพที่แก๊งสามช่า + ตุ๊กกี้ ได้นำแสดงส่งตรงความสนุก ระเบิดเสียงหัวเราะต้อนรับเทศกาลสงกรานได้เดือนเมษายนนี้

ส่ม ภัค เสี่ยน

เรื่องราวความรักสามเส้าสุดอลเวงของหนึ่งหนุ่มสองสาวเมื่อฝ่ายชายไปทำงานที่กรุงเทพแต่กลับมาพร้อมกับแฟนคนใหม่แถมยังประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบอีกด้วย <คลิกเพื่อชม ส่ม ภัค เสี่ยน> 

 

วงษ์คำเหลา

เรื่องราวที่ไม่คาดคิดกำลังจะเกิดขึ้นในคฤหาสน์วงษ์คำเหลา เมื่อพิรมน คูรสอนภาษาอังกฤษของชายเล็กได้ปรากฎตัวขึ้น ทำให้ท่านชายเพชราวุธตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น <คลิกเพื่อชม วงษ์คำเหลา> 

 

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2

ภาพยนตร์ภาคต่อซึ่งในคราวนี้จะย้อนกลับไปยังต้นกำเนิดของบอดี้การ์ดตัวเอกที่แฝงตัวเข้าไปเป็นนักร้องค่ายเพลงดังเพื่อสืบคดีค้าอาวุธเถื่อน <คลิกเพื่อชม บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2> 

 

ทาสรักอสูร

ภาพยนตร์โดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เกี่ยวกับตำนานความรักความชังสุดหฤโหดผสมผสานความหรรษาของอสูรที่มีต่อสาวชาวกรุงซึ่งติดอยู่บนเกาะแห่งหนึ่ง <คลิกเพื่อชม ทาสรักอสูร>

 

เท่ง โหน่ง จีวรบิน

พระเท่งจะกลับมาเมืองไทยแต่ตั๋วเครื่องบินกลับเต็มเสียก่อน เสี่ยโหน่งเกิดกุศลจิต จึงนิมนต์พระเท่งให้ขึ้นเครื่องบินเช่าเหมาลำกลับมาพร้อมกัน และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของอุบัติฮาสารพัด <คลิกเพื่อชม เท่ง โหน่ง จีวรบิน> 

 

เท่ง โหน่ง คนมาหาเฮีย

เรื่องราวเกี่ยวกับสองสหายพนักงานขับรถที่ถูกอั้งยี่รุ่นใหญ่ใช้ให้ไปส่งของชิ้นหนึ่งโดยหารู้ไม่ว่าจะต้องเผชิญประสบการณ์ระทึกขวัญสุดอลเวงแบบไม่ธรรมดา <คลิกเพื่อชม เท่ง โหน่ง คนมาหาเฮีย> 

 

แคทอ่ะแว้บ

เรื่องราวของนักศึกษาสาวฝึกงานที่ตกหลุมรักกับผู้ช่วยผู้กำกับในบริษัทโฆษณาแต่กลับพบว่าเขามีแฟนแล้ว <คลิกเพื่อชม แคทอ่ะแว้บ> 

 

เทวดาท่าจะเท่ง

เรื่องราวอลเวงได้อุบัติขึ้นเมื่อเทวดาได้มอบพรให้หนุ่มคณะลิเกเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับสาว <คลิกเพื่อชม เทวดาท่าจะเท่ง> 

 

โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย

เรื่องราวของพริตตี้สาวหน้าจืดที่จับพลัดจับผลูใช้ร่างร่วมกันกับผีนางแบบสาวหน้าใสระดับแถวหน้าของเมืองไทย <คลิกเพื่อชม โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย> 

 

ปอบหน้าปลวก

เรื่องราวเกี่ยวกับวิญญาณปอบพยาบาทซึ่งถูกปลุกขึ้นมาโดยฝีมือของกลุ่มนักศึกษาสาวสี่สหายโดยที่พวกเธอต้องเผชิญกับเรื่องราวสุดสยองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ <คลิกเพื่อชม ปอบหน้าปลวก> 

<ดูหนังออนไลน์หลายเรื่องหลากรสได้ที่ Movie.TrueID คลิกเลย>