รีเซต

อัปเดตนักแสดงภาคใหม่ "Dune: Part Two" กับอีกหลายคนที่อาจไม่ได้กลับมา

อัปเดตนักแสดงภาคใหม่ "Dune: Part Two" กับอีกหลายคนที่อาจไม่ได้กลับมา
Jeaneration
15 พฤษภาคม 2565 ( 15:30 )
1.1K

"Dune" ภาคแรกได้ลงโรงฉายไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และตอนนี้ก็มีฉายในรูปแบบเช่าชมที่ทรูไอดีอยู่ เมื่อมาอัปเดตความคืบหน้าของหนังมหากาพย์ช่วงครึ่งหลังใน "Dune: Part Two" กันสักหน่อย ที่ล่าสุดตอนนี้ยังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างก่อนจะเริ่มถ่ายทำในช่วงปลายปีนี้ และก็เริ่มทยอยเปิดตัวทีมนักแสดงใหม่ที่จะมาร่วมสมทบ กับทีมนักแสดงชุดดั้งเดิมที่จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ดังนั้นในวันนี้ Movie.TrueID จะมาขออัปเดตสรุปคร่าว ๆ ล่าสุดว่ามีดาราคนไหนบ้างจะกลับมาในภาคต่อ

สำหรับกลุ่มนักแสดงชุดดั้งเดิมจากภาคแรกที่จะกลับมารับบทเดิมในภาคต่อ ซึ่งได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดอย่างเป็นทางการแล้ว ประกอบไปด้วย "ทิโมธี ชาลาเมต์" ที่แน่นอนว่าเขาจะต้องรับบทแบกรับหนังเรื่องนี้ต่อในบท 'พอล อะเทรดิส' เช่นเดียวกับ "เซนดายา" ก็คอนเฟิร์มว่าจะกลับมา เพราะเธอก็เพิ่งจะมีซีนไปไม่เยอะเท่านั้น "รีเบคก้า ฟูเกอร์สัน", "จอช โบรลิน", "ฆาเวียร์ บาเดม" และ "สเตลแลน สการ์สการ์ด" ก็ต่างยืนยันแล้วว่าจะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาอีกครั้งในภาคต่อ

ส่วนในหมวดทีมนักแสดงสมทบที่จะเสริมทัพเข้ามาใหม่ ตามข่าวที่มีออกมาเป็นระลอก ๆ ประกอบด้วย "ฟลอเรนซ พิวจ์" ที่จะมารับบทสำคัญในภาคต่อกับบท 'องค์หญิงอิรูลัน' ตามมาด้วยดาราหนุ่มดาวรุ่ง "ออสติน บัตเลอร์" ที่ได้เซย์เยสตอบรับจะมารับบทเป็นทายาทแห่งฮาร์โคนเนน 'เฟยด์-เราธาร์' และล่าสุดกับรุ่นใหญ่ "คริสโตเฟอร์ วอล์คเคน" ที่เพิ่งจะมาร่วมแจมในฐานะ 'จักรพรรดิซาดดามที่ 4' พระบิดาขององค์หญิงอิรูลัน

ขณะที่ยังมีอีก 4 นักแสดงที่คาดว่าไม่น่าจะกลับมาในภาคต่อนี้ ได้แก่ "เจสัน โมโมอา", "ออสการ์ ไอแซ็ค", "ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์" และ "บาบส์ โอลูซันโมกุน" ที่หากว่าใครที่ชมหนังแล้ว ก็น่าจะทราบถึงชะตากรรมของตัวละครที่พวกเขารับบทบาทกันดี แต่ในภาคต่อก็อาจจะมีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะยังมีซีนได้อยู่ อย่างน้อย ๆ ก็อาจจะเป็นฉากระลึกถึงความหลังที่สำคัญ แต่ ณ ตอนนี้นักแสดงกลุ่มนี้ยังไม่มีข่าวว่าจะกลับมาร่วมงานใน Dune: Part Two แต่อย่างใด

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้วางคิวฉาย Dune: Part Two เอาไว้ในวันที่ 20 ตุลาคม 2023 ที่ยังมีเวลาอีกปีเศษ ๆ กว่าที่จะลงโรงฉาย โดยคาดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องถ่ายทำได้ในช่วงปลายฤดูร้อนหรือฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ และก็อาจจะมีข่าวคราวอัปเดตของนักแสดงใหม่ ๆ ที่จะถูกเปิดเผยตามออกมาอีกชุด โปรดติดตามกันต่อไป

คุณสามารถเช่าดูหนัง Dune: Part One ได้ที่ทรูไอดี

---------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa