รีเซต

"Silly Fools - แด๊ก ร็อคไรเดอร์" กักตัว 14 วัน หลังมีป่วยโควิดชมคอนเสิร์ต

"Silly Fools  - แด๊ก ร็อคไรเดอร์" กักตัว 14 วัน หลังมีป่วยโควิดชมคอนเสิร์ต
TNN ช่อง16
23 ธันวาคม 2563 ( 09:00 )
192

วันนี้( 23 ธ.ค.63) หลังจากกรณีศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider ได้ไปร้องเพลงที่จังหวัดสระบุรี ซึ่งในงานวันนั้นมีผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19มาร่วมงานด้วย

ล่าสุดค่าย ME RECORDS ในเครือ MUZIK MOVE ได้ออกจดหมายชี้แจงผ่านโซเชียลว่า 

"เนื่องด้วยศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider ได้รับแจ้งข่าวจากทางร้าน มาดาม จังหวัดสระบุรี ถึงกรณีพบ ผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 โดยก่อนที่จะมีอาการ ผู้ป่วยรายนี้ได้มาร่วมงานที่ร้านดังกล่าว ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่ Silly Fools และ Dax Rock Rider ทำการแสดง ซึ่งในภายหลัง วันที่ 21 ธันวาคม 2563 ผู้ป่วยรายนี้ได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลว่าติดเชื้อ COVID-19

ทางค่ายเพลง ME RECORDS ศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider ได้เล็งเห็นถึงความปลอดภัยของทุกฝ่าย จึงเข้าพบแพทย์เพื่อทำการตรวจหาเชื้อ COVD-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผล ออกมาไม่พบเชื้อ แต่จะขอดำเนินการตามมาตรการการเฝ้าระวังและแสดงความรับผิดชอบต่อส่วนรวม โดยศิลปิน Silly Fools และ Dax Rock Rider จะทำการกักตัว ตามที่แพทย์แนะนำเพื่อเฝ้าดูอาการ ถึงวันที่ 5 มกราคม 2564

ด้วยเหตุนี้ ทางค่ายเพลงและศิลปิน มีความจำเป็นต้องเลื่อนการแสดงต่างๆออกไป และต้องขออภัยแฟนเพลง รวมถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ได้รับผลกระทบในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย"
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE