รีเซต

สุขสันต์วันเกิด "โซอี ซัลดานา" สวยสุดเฟิร์มแห่งฮอลลิวูดกับ หนังฮิต 7 เรื่อง!

สุขสันต์วันเกิด "โซอี ซัลดานา" สวยสุดเฟิร์มแห่งฮอลลิวูดกับ หนังฮิต 7 เรื่อง!
Jeaneration
19 มิถุนายน 2564 ( 12:45 )
2.5K

ดูหนังออนไลน์ โซอี ซัลดานา

วันที่ 19 มิถุนายน นับว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงสาวมากฝีมืออีกคนในวงการหนังฮอลลิวูด เธอคือ "โซอี ซัลดานา" ดาราสาวผิวสีที่ขึ้นแท่นเป็นซูเปอร์สตาร์ได้อย่างดงามในปัจจุบัน กับพัฒนาการและการฝึกฝนฝีมือการแสดงจนกลายเป็นที่ยอมรับ ด้วยความหลากหลายในบทบาทที่ได้รับ จะแสดงบู๊แอคชั่นก็ทำได้ จะปรับเป็นโหมดอ่อนโยนดราม่าก็ทำได้ดี ตลอดระยะเวลา 20 ปีในวงการของเธอได้พิสูจน์ให้แฟนๆ เห็นแล้วว่า...เธอคือนักแสดงตัวจริง

แฟนๆ ชาวไทยอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา โซอี ซัลดานา เป็นอย่างดี จากการรับบทในหนังบ็อกซ์บัสเตอร์เรื่องดังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Star Trek Beyond", "Avatar" หรือล่าสุดก็เข้าเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนังมาร์เวลกับแก๊ง "Guardians of the Galaxy" ในบท กาโมร่า ที่ถือว่าเป็นก้าวสู่จุดสูงสุดในอาชีพนักแสดงของเธออีกด้วย และในวันนี้ Movie.TrueID จึงขอพาทุกคนไปดื่มด่ำกับผลงานอันโดดเด่นของเขา ที่รวบรวมมาได้ 7 เรื่องฮิตที่ดูได้บนทรูไอดี

Avengers: Infinity War

แน่นอนว่าเธอได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเพื่อนพ้องเหล่าอเวนเวอร์ส และในหนังเรื่องนี้เธอก็ทำออกมาได้ไม่น้อย เมื่อเหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ ต้องทุ่มเททุกอย่างที่พวกเขามีและพร้อมที่จะเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อที่จะเอาชนะธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่ความพินาศและหายนะจากการโจมตีของเขาจะทำให้จักรวาลถึงจุดจบ

Guardians of the Galaxy

โซอี ซัลดานา ปรับแปลงโฉมกลายเป็น กามอร่า ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจในชุดนี้ และก็ทำให้เธอมีแฟนคลับเพิ่มพูนขึ้นอีกเพียบเลย... นอกกาแลคซี่ที่ซึ่ง ปีเตอร์ ควิลล์ นักผจญภัยจอมเจ้าเล่ห์พบว่าตัวเองกำลังถูกตามล่าจากนักล่าเงินรางวัลแบบพลิกแผ่นดิน หลังจากที่ขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับที่เป็นที่ต้องการของ โรแนน วายร้ายที่มุ่งมั่นจะคุกคามจักรวาลทั้งมวล เพื่อปกป้องจักรวาลจากการคุกคามของโรแนนผู้ชั่วร้าย ปีเตอร์ ควิลล์ ต้องจำใจแกมถูกบังคับให้เข้าสู่การต่อสู้แบบไม่เต็มใจ

และการร่วมทีมของพวกตัวประหลาดทั้ง 4 ร็อคเก็ต แรคคูนกระสุนโหด กรูท ฮิวแมนอยด์ที่รูปร่างเหมือนต้นไม้ กาโมร่า นักรบ มือสังหารผู้ร้ายกาจและลึกลับ แดร็กซ์ จอมพิฆาต ผู้ที่ขับเคลื่อนด้วยการแก้แค้น แต่เมื่อ ควิลล์ ค้นพบพลังที่แท้จริงของวัตถุทรงกลมลึกลับและพลังอำนาจที่มันจะส่งผลถึงจักรวาล เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะนำทีมนักสู้ที่ไม่สมประกอบของเขาให้ยืนหยัดต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของจักรวาลเป็นเดิมพัน

Guardians of the Galaxy Vol. 2

เหล่าแก๊งเกรียนแห่งจักรวาล สตาร์-ลอร์ด, แดร็กซ์, ร็อคเก็ต, กรูท และ กาโมร่า พวกเขาเดินทางไกลออกไปในจักรวาล ต่อสู้เพื่อรักษาครอบครัวใหม่ที่พวกเขาเพิ่งมีร่วมกัน และไขปริศนาเกี่ยวกับผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของ ปีเตอร์ ควิลล์ ศัตรูเก่ากลายมาเป็นพันธมิตรใหม่ จักรวาลขยายกว้างเมื่อวีรบุรุษจากต่างที่ เข้ามาช่วยเหลือเหล่าผู้พิทักษ์

Star Trek Beyond

อีกหนึ่งผลงานที่เธอมีบทบาทค่อนข้างโดดเด่นไม่แบบตัวละครไหนๆ และเสน่ห์ของเธอในตัวละครที่รับนั้นยังฟุ้งกระจายไปทั้งเรื่อง... ภารกิจ 5 ปี บนยานเอ็นเตอร์ไพรส์ กัปตันเคิร์ก และลูกเรือได้รับภารกิจให้ไปสำรวจเขตแดนที่ไม่เคยมีมนุษย์คนไหนไปถึงมาก่อน ภารกิจนี้นอกจากจะส่งให้ทุกคนต้องออกเดินทางไกลที่สุดเท่าที่เคยไปมาแล้ว ยังเป็นเหตุให้ยานถูกโจมตีโดยศัตรูจอมโหด ทำให้ กัปตันเคิร์ก และลูกเรือคนอื่น ๆ ต้องกระจัดกระจายกันไปและไม่สามารถติดต่อหากันได้ กัปตันเคิร์ก จึงต้องตามหาลูกเรือทุกคนและพากลับยังพื้นโลกอย่างปลอดภัยให้ได้

Colombiana

จะมารับบทหนักกับการแบกรับหนังแอคชั่นดราม่าเดี่ยวๆ ก็ทำได้สวยสังหารสุดๆ กับ คาตาลีย่า หญิงสาวที่สั่งสมความแค้นมาตั้งแต่ได้เห็นพ่อแม่ถูกฆาตกรรมต่อหน้าด้วยวัยเพียง 10 ขวบ ด้วยใบสั่งเก็บตายจากฝีมือของอาชญากรตัวเอ้แห่งประเทศโคลัมเบีย คาตาลีย่า รอดมาได้ด้วยความบังเอิญ และแม้จะมีทางเลือกที่จะเดินสู่ชีวิตคนธรรมดา แต่เด็กหญิงคนนั้นกลับเลือกที่จะอุทิศชีวิตทั้งหมดเพื่อล้างบัญชีเลือดให้พ่อแม่ โดยมี เอมิลิโอ ลุงของเธอก็เป็นคนฝึกฝนให้เธอเป็นนักฆ่าสุดอันตราย เพื่อรับมือกับอิทธิพลทุกรูปแบบของคนที่สั่งสังหารทำลายครอบครัวของ

The Terminal

หลายคนอาจจะลืมไปแล้วว่า หนังโรแมนติกเรื่องนี้ โซอี ซัลดานา ก็เคยรับบทสมทบเล็กๆ เอาไว้ด้วยนะ เรื่องราวของ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ชาวยุโรปตะวันออกที่เดินทางมายังนิวยอร์กซิตี้ ในขณะที่บ้านเกิดของเขาเกิดเหตุร้ายขึ้นอย่างกระทันหัน ในขณะที่เขาอยู่ระหว่างเดินทางบินลัดฟ้ามายังอเมริกา ทำให้วิกเตอร์ต้องติดแหง่ก อยู่ที่สนามบินนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ พร้อมกับพาสปอร์ตที่ไร้สังกัด เขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศสหรัฐอเมริกา วิกเตอร์จึงต้องใช้ชีวิตทั้งกลางวันและกลางคืน อยู่ในอาคารผู้โดยสาร ที่รอเปลี่ยนเครื่องภายในสนามบิน จนกว่าสงครามที่บ้านเกิดจะสิ้นสุดลง

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl

นี่คือผลงานหนังที่แจ้งเกิดให้กับเธอในช่วงเริ่มแรกที่เพิ่งเข้าวงการ เชื่อว่าหลายคนอาจจะนึกไม่ออกแล้วด้วยซ้ำว่าเธอรับบทเป็นใคร และออกมาในหนังช่วงตอนไหน... เรื่องราวชีวิตโจรสลัดแสนสวยงามของแจ็ค กลับพังครืนด้วยน้ำมือของศัตรูตัวร้ายอย่าง กัปตันบาร์บอสซ่าจอมโกง ซึ่งขโมยเรือแบล็คเพิร์ลของเขา แถมยังโจมตีเมืองท่าพอร์ตรอยัล แล้วลักพาตัว เอลิซาเบธ สวอนน์ ลูกสาวคนสวยของท่านผู้ว่าการรัฐ เวเธอร์บี้ สวอนน์ ไปอีกต่างหาก วิลล์ เทอร์เนอร์ เพื่อนเก่าแก่ของเอลิซาเบธ เข้าผนึกกำลังกับแจ็ค ในการบังคับการเรือเร็วที่สุด แห่งกองทัพเรืออังกฤษคือ เรือหลวงอินเตอร์เซ็ปเตอร์ เพื่อบุกไปช่วยเธอ และแย่งชิงแบล็คเพิร์ลคืนมา

โดยมี ผู้บังคับการนอร์ริงตัน คู่หมั้นหนุ่มร่าเริงทะเยอทะยานของเอลิซาเบธ ควบเรือหลวงดอนท์เลสส์ ติดตามมาอย่างกระชั้นชิด แต่วิลล์หารู้ไม่ว่า บาร์บอสซ่ากับลูกเรือนั้น ต้องคำสาปของสมบัติโบราณ ให้มีชีวิตเป็นอมตะ ไม่มีวันตาย และ เมื่อถูกแสงจันทร์อาบร่าง พวกมันจะกลายเป็นโครงกระดูก อันสุดน่าสะพรึงกลัว คำสาปนี้จะมลายหายไป ก็ต่อเมื่อสมบัติซึ่งถูกขโมยไปนั้น ได้รับการนำกลับไปคืน พร้อมการชำระหนี้ทดแทนด้วยเลือด! ท่ามกลางปัญหาลี้ลับเหล่านั้น

อินเตอร์เซ็ปเตอร์กับดอนท์เลสส์ ยังคงพุ่งทะยานอย่างรวดเร็ว เข้าสู่การเผชิญหน้ากับโจรสลัดบาร์บอสซ่า บนเกาะไอล่าเดอเมอร์ต้าอันลึกลับ โดยเดิมพันทั้งด้วยความปรารถนา ที่จะล้างแค้นของ แจ็ค สแปร์โรว์, การชิงแบล็คเพิร์ล, สมบัติต้องห้าม, การทำลายคำสาป ที่ทำให้บาร์บอสซ่าและลูกเรือ มีชีวิตอมตะด้วยการเป็นโครงกระดูก, ชะตากรรมของกองทัพเรืออังกฤษ และชีวิตของเหล่าฮีโร่ผู้กล้าหาญ... เมื่อพวกเขาเงื้อดาบ กระโจนเข้าสู่การฟาดฟันอันดุเดือด กับฝูงโจรสลัดปีศาจ แห่งท้องทะเลแคริบเบี้ยน!

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa