โตแล้วซ่าได้!! ทอย-เฟย-ไบร์ท-เฟิร์ส ขับฟอร์มูล่าม้ง เที่ยวน้ำตกที่บ้านเข็กน้อย จ.เพชรบูรณ์

โตแล้วซ่าได้!! ทอย-เฟย-ไบร์ท-เฟิร์ส ขับฟอร์มูล่าม้ง เที่ยวน้ำตกที่บ้านเข็กน้อย จ.เพชรบูรณ์
p
2 พ.ย. 63
3.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่ามาเยือนหมู่บ้านม้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยทั้งที 4 หนุ่ม พิธีกรรายการ "โตแล้ว ...เป็นคนทุกที่" อย่าง ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย ภัทร เอกแสงกุล, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล ก็ไม่พลาดที่จะพาแฟนๆ ไปเรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณี ความเป็นอยู่ และลองใช้ชีวิตเป็นคนบ้านเข็กน้อยกันแบบเต็มที่ ซึ่งพวกเขาจะสนุกสนานมีความกลมกลืนเป็นชาวม้งแค่ไหนตามไปดูกัน

ทอย-เฟย-ไบร์ท-เฟิร์ส ขับฟอร์มูล่าม้ง เที่ยวน้ำตกที่บ้านเข็กน้อย จ.เพชรบูรณ์

เริ่มต้นความสนุกกันด้วยเมนูเด็ดที่ชาวบ้านแนะนำให้ 4 หนุ่มได้ลองทำและชิมไปพร้อมๆ กันนั่นคือ “พิซซ่าม้ง” โดยงานนี้หนุ่มๆ จะต้องออกแรงช่วยกันตำข้าวเพื่อไปทำพิซซ่า บอกเลยว่าลีลาการตำแต่ละคนใส่พลังในการตำกันเต็มที่มาก แถมยังงัดท่าแปลกในสไตล์ของตัวเองออกมาสู้กันสุดฤทธิ์ หลังจากนั้นก็ไปสนุกกันต่อกับกิจกรรมมันส์ๆ อย่างการแข่งขันขับ “ฟอร์มูล่าม้ง” ซึ่งแต่ละคนต่างเลือกสรรฟอร์มูล่าคันเท่ที่เข้ากับตัวเองกันอย่างจริงจังหวังเป็นผู้ชนะ แต่การแข่งขันกลับไม่ธรรมดาอย่างที่คิด เพราะงานนี้ 4 หนุ่มกลับเจอโจทย์ยากเหนือความคาดหมาย แล้วใครล่ะคือเซียนขับฟอร์มูล่าม้งตัวจริงต้องไปลุ้นกัน


แล้วไปปิดท้ายคลายร้อนกันที่ “น้ำตกสันติสุข” ซึ่งเป็นน้ำตกที่สวยงาม มีโขดหินสลับซับซ้อนเป็นขั้นบันไดสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ กดถ่ายภาพเช็คอินเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน เอาเป็นว่าทริปนี้ ทอย-เฟย-ไบร์ท-เฟิร์ส จะเพลิดเพลินกันแค่ไหนติดตามได้ในรายการ "โตแล้ว...เป็นคนทุกที่" วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10.00 น. ทางช่อง GMM25

โตแล้ว...เป็นคนทุกที่

โตแล้ว...เป็นคนทุกที่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :