รีเซต

ไม่ธรรมดา! หนังใหม่ผู้กำกับ "เดวิด โอ. รัสเซล" เพิ่มดาราบิ๊กเนมอีก 11 คน

ไม่ธรรมดา! หนังใหม่ผู้กำกับ "เดวิด โอ. รัสเซล" เพิ่มดาราบิ๊กเนมอีก 11 คน
Jeaneration
17 มกราคม 2564 ( 18:00 )
642

ข่าวสารวงการหนัง

ผู้กำกับหนุ่มมือฉมังที่เคยเข้าชิงออสการ์มาแล้วถึง 5 ครั้ง อย่าง "เดวิด โอ. รัสเซล" กลายเป็นอีกหนึ่งคนทำหนังที่บรรดานักแสดงทั้งวงการต่างอยากจะร่วมงานกับเขาสักครั้ง จึงไม่แปลกใจที่มักจะได้เห็นดาราระดับแม่เหล็กหรือบิ๊กเนมต่างๆ พร้อมใจกันตอบรับเล่นหนังของเขาอยู่เสมอๆ กับล่าสุดในผลงานหนังใหม่ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ล่าสุดก็ได้นักแสดงชื่อดังมาเพิ่มอีก 11 คน

เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า "โรเบิร์ต เดอ นีโร", "ไมค์ ไมเยอร์ส", "ทิโมธี โอลิแฟนท์", "ไมเคิล แชนนอน", "คริส ร็อก", "อันยา เทเลอร์-จอย", "รามี มาเลค", "โซอี้ ซัลดานา", "แอนเดรีย ไรซ์โบโรห์", "มาทิอัส โชนาร์ท", "อาเลสซานโดร นิโวลา" เป็นกองทัพนักแสดงชุดใหญ่ที่จะเข้ามาร่วมสมทบแสดงให้หนังเรื่องใหม่ของ เดวิด โอ. รัสเซล

โดยพวกเขาทั้ง 11 คนนั้นได้เข้ามาสมทบ "คริสเตียน เบล", "มาร์โก ร็อบบี้" กับ "จอห์น เดวิด วอชิงตัน" ที่เป็นนักแสดงนำที่ถูกประกาศชื่อไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งในผลงานชิ้นนี้นับเป็นหนังเรื่องแรกในรอบ 6 ปีของเขา หลังจากที่เว้นพักไปตั้งแต่เรื่อง "Joy" ของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เมื่อปี 2015

เบื้องต้นเรายังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มากนัก เนื่องจากยังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่ระบุว่าเป็นหนังที่ไอเดียดั้งเดิมของทีมผู้สร้าง ซึ่งเขาได้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับและเขียนบทหนังเองอีกครั้ง เบื้องต้นขณะนี้หนังได้เริ่มต้นถ่ายทำกันไปบ้างแล้วที่ลอสแองเจลิส คาดว่าน่าการถ่ายทำน่าจะเสร็จสิ้นในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In