รีเซต

“ตั้ม วราวุธ” คบแฟนสาว 7 ปี มองอนาคตร่วมกันแต่ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

“ตั้ม วราวุธ” คบแฟนสาว 7 ปี มองอนาคตร่วมกันแต่ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน
ดาราเดลี่บันเทิง
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:30 )
103

 “ตั้ม วราวุธ” คบแฟนสาว 7 ปี มองอนาคตร่วมกันแต่ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

        เปิดตัวหวานใจให้แฟนๆ ได้เห็นหน้าคาดตากันไปแล้ว ศิลปินหนุ่มสายฮา “ตั้ม วราวุธ” ที่มาพร้อมกระแสการต่อสู้กับกระแสที่ไม่เห็นด้วย พร้อมบอกถึงแผนอนาคต จะแต่งงานไหม?

 

        โดยหนุ่ม “ตั้ม” เผยว่า “การที่ตนเอาแฟนสาวมาร่วมถ่ายคลิป ทำคอนเทนท์ด้วย ตนไม่ได้ตัดสินใจยังไง ปล่อยไปตามธรรมชาติ ตนก็โตแล้ว มีแฟนก็อยากจะใช้ชีวิตให้เป็นแบบปกติ ไม่ได้เหมือนแต่ก่อนกลัว ระแวงว่ามันจะไม่ดี แต่พอเริ่มเปิดมาก็มีคนที่ไม่เห็นด้วยบ้าง แต่ตนก็ยังทำงานได้เหมือนเดิม คนที่เข้าใจก็มี บางทีช่วงแรกๆ ที่เปิดตัวก็มีข้อความมาต่อว่า เป็นช่วงที่ตนเป็นเดอะ สตาร์ แต่เราก็ผ่านมาได้แล้ว

        ตอนนั้นใช้คำว่าอดทนอย่างเดียว วันหนึ่งเราต้องใช้เวลาพิสูจน์ว่าเราไม่ได้แค่เล่นๆ ก็ผ่านตรงนั้นมา เราก็ต้องมีคู่ชีวิตที่เราต้องศึกษาเองแล้ว อีกอย่างตนก็ใช้ผลงานพิสูจน์ด้วย ตอนนี้ก็คบกันมา 7 ปีแล้ว มองเรื่องอนาคตเอาไว้แล้ว ตอนนี้บ้านเสร็จแล้ว แต่ยังตกแต่งไม่เสร็จ ถามว่าเป็นเรือนหอไหม มันก็เป็นเรือนเดียวที่อยู่กันทั้งบ้าน คงเข้ามาอยู่ด้วยกันหากจะใช้ชีวิตคู่กัน ส่วนแต่งงานตนไม่ได้แพลนเลย เพราะตนอยากผ่อนบ้านให้หมดก่อน อยากทำทุกอย่างให้พร้อม มีเงินเยอะๆ งานแต่งมันสิ้นเปลือง เคยคิดเล่นๆ ว่าหรือจะมีลูกก่อนดี มันก็น่ารักดี

       ด้านแฟนสาวเขาก็เข้าใจหากยังไม่แต่งงาน เขาดูแมนกว่าตนอีก ความคิดเราก็ตรงกัน ไม่อยากจัดให้สิ้นเปลือง ถ้าจัดจริงๆ ก็อาจจะเป็นแบบเข้าไปไหว้ผู้ใหญ่ เป็นพิธีการ เรื่องลูกเขาก็อยากมี แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงสร้างอนาคต ให้ทุกอย่างพร้อม มีลูกเราก็อยากให้ลูกมีคุณภาพชีวิตดี มีเงินส่งเขาเรียนดีๆ