รีเซต

งานเข้าแล้ว!! พชร์-เอิ๊ก พรหมพร เฉลยกลางรายการ แซ่บ 108 พระเอกโดนแจ้งความกลับคือ ท็อป จรณ

งานเข้าแล้ว!! พชร์-เอิ๊ก พรหมพร เฉลยกลางรายการ แซ่บ 108 พระเอกโดนแจ้งความกลับคือ ท็อป จรณ
Entertainment Report_3
16 พฤศจิกายน 2563 ( 13:26 )
754

ข่าวบันเทิงวันนี้

2 พิธีกร "พชร์ อานนท์" และ "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส" จากรายการ "แซ่บ 108" ทางช่อง 8 เฉลยกลางรายการ พระเอกหนุ่มที่ถูกแจ้งความกลับคือ "ท็อป จรณ โสรัตน์" เหตุพระเอกหนุ่มแจ้งความจับผิดคน

พชร์-เอิ๊ก พรหมพร เฉลยกลางรายการ แซ่บ 108 พระเอกโดนแจ้งความกลับคือ ท็อป จรณ

 

เปิดรายการมาก็ได้เรื่องแซ่บมาเมาท์ก่อนใคร สำหรับ พชร์ อานนท์ และ เอิ๊ก พรหมพร จากรายการ แซ่บ 108 ทางช่อง 8 หลังจากมีข่าวพระเอกช่องดังย่านพระราม 4 แจ้งความสาวคนหนึ่ง เพราะคิดว่าเป็นเจ้าของเพจดัง โดยนำหมายเรียกส่งไปให้เธอถึงหน้าร้าน ทำเอาสาวตกใจสุดขีดและขอไม่ยอมความง่าย ๆ เพราะโดนแจ้งความผิดตัว จึงได้ว่าจ้างทนายยื่นฟ้องกลับดาราพระเอกหนุ่ม เป็นคดีอาญาฐานแจ้งความเท็จ และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

สาวที่ฟ้องกลับพระเอกหนุ่ม โพสต์ชี้แจง

 

งานนี้ 2 ผู้ดำเนินรายการ พชร์และเอิ๊ก จากรายการ แซ่บ108 ไม่รอช้ามาเล่าข่าว หลังทีมงานได้ติดต่อกลับพูดคุยกับสาวที่หนุ่มนักแสดงดังยื่นฟ้องผิดตัวทันที ซึ่งสาวที่โดนแจ้งความบอกว่า “ดารานักแสดงพระเอกดังรายนี้ มาแจ้งความในข้อหา หมิ่นประมาท และมีหมายจับอีกด้วย ตกเป็นผู้ต้องหาคดีอาญา หลังจากฟ้องก็มีหมายตำรวจเรียกตัวเพื่อที่จะเรียกตัวมาคุยมาไกล่เกลี่ยว่าไปหมิ่นประมาทพระเอกดังจริงมั้ย ซึ่งสืบไปสืบมาไม่ใช่ กลายเป็นพระเอกคนนี้แจ้งความผิดคน คือจับผิดตัวไม่เกี่ยวข้องอะไรเลย หลังจากนั้นพระเอกคนนี้มีการส่งทนายเพื่อไปพูดคุยว่าผิดตัวจริงเหรอ หลังจากพูดคุยจบก็ได้บอกไปว่าไม่เกี่ยวข้องอะไรกัน ซึ่งได้คุยกับทนายไปแล้ว แต่ทางทนายของพระเอกดัง คงไม่ได้ไปคุยกัน เรื่องก็เลยยังคาอยู่ ชื่อเราก็ยังกลายเป็นว่ายังโดนฟ้องอยู่ แถมยังโดนโวยวาย งั้นเราก็ขอแจ้งความกลับแล้วกัน ในข้อหาแจ้งความเท็จ ซึ่งจนป่านนี้พระเอกดังก็ยังไม่ติดต่อมาขอโทษ หรือไกล่เกลี่ย และยังไม่ได้มาถอนแจ้งความ เพราะตอนนี้เธอกลายเป็นผู้ต้องหา"

พชร์-เอิ๊ก พรหมพร รายการ แซ่บ 108

 

ซึ่งพระเอกหนุ่มพระราม 4 ที่ว่านั้น พชร์ อานนท์ เผลอปากหลุดกลางรายการว่า พระเอกดังที่สาวฟ้องกลับนั่นคือ ท็อป จรณ พร้อมกับเตือนท็อปว่าจะฟ้องใคร กล่าวหาใคร ต้องมั่นใจว่าคนนั้นด่าเราจริง ๆ ต้องมีหลักฐานชัดเจนถูกคน ไม่งั้นจะเจอฟ้องกลับแบบนี้ ​ด้าน ทนายเจมส์ กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องดูว่าทางพระเอกมีเจตนาแจ้งความเท็จหรือเปล่า หรือสาวคนนี้ถูกกลั่นแกล้งให้ต้องรับโทษในทางอาญามั้ย ต้องรอสืบสวน แต่ตามมาตรา 172 ผู้ใดแจ้งข้อความอันเป็นเท็จเกี่ยวกับความผิดอาญา แก่พนักงานอัยการ ผู้ว่าคดี พนักงานสอบสวนหรือเจ้าพนักงานผู้มีอำนาจสืบสวนคดีอาญา ซึ่งอาจทำให้ผู้อื่นหรือประชาชนเสียหาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ อย่างไรแล้วคงต้องรอหนุ่มท็อป ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  topiz_js

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!