รีเซต

เบื้องหลังเนรมิตอารีนาเกมล่าเกมสุดยิ่งใหญ่ใน "The Ballad of Songbirds and Snakes"

เบื้องหลังเนรมิตอารีนาเกมล่าเกมสุดยิ่งใหญ่ใน "The Ballad of Songbirds and Snakes"
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2566 ( 21:00 )
136

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับการกลับมาของมหากาพย์ภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทั้งโลก กับปรากฏการณ์สะเทือนโลก อย่าง “ม็อกกิ้งเจย์” ที่กวาดรายได้กว่า 3,000 ล้านเหรียญ ถึงเวลาย้อนสู่จุดเริ่มต้นของการแข่งขันเกมล่าชีวิต 64 ปีก่อนการต่อสู้ของ แคตนิส เอเวอร์ดีน ต้นกำเนิดสงครามปฏิวัติโลก ที่จะสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น นอกจากที่จะพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด และเสริมทัพความแข็งแกร่งด้วยสุดยอดทีมนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด เดอะฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม ยังมากไปด้วยที่สุดของความยิ่งใหญ่เต็มตา โดยการเนรมิตประเทศเยอรมนีให้กลายเป็นอาณาจักรพาเน็ม มีการสร้างโลเคชันขึ้นมาใหม่สำหรับการถ่ายทำ เพื่อให้ภาพยนตร์มีความสมจริงที่สุด อย่าง อาคาร Centennial Hall ณ วรอตสวัฟ ประเทศโปแลนด์ ที่ถูกใช้เป็นฉากหลังในสนามประลองเดือดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 10 หรือการสร้างอพาร์ตเมนต์ของสโนว์ขึ้นมาใหม่ เพราะถือเป็นฉากที่มีรายละเอียดสำคัญที่สุด รวมถึงการออกแบบ CGI อสรพิษหลากสี เรืองแสง อาวุธสุดอำมหิตของดร.กอล

เพื่อความอลังการสมการรอคอย ภาพยนตร์ได้ระดมสุดยอดทีมสร้างมือพระกาฬไม่ว่าจะเป็น อูลิ ฮานิช นักออกแบบงานสร้างจาก Cloud Atlas และ ทริช ซัมเมอร์วิลล์ คอสตูมดีไซน์จาก The Hunger Games: Catching Fire ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ในชุดสาวน้อยผู้มากับไฟ ให้เป็นที่ประทับใจผู้ชมทั่วโลกมาถึงทุกวันนี้ และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญคือการได้ป๊อบสตาร์สาวแห่งยุค เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่แกรมมี่อวอร์ดส์ “โอลิเวีย โรดริโก” มาร่วมถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ กับบทเพลงแสนทรงพลัง Can’t Catch Me Now

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์สะเทือนโลก จากการแข่งขันเกมล่าเกมที่คนทั่วโลกรู้จัก สู่ปฐมบทแห่งสงครามที่โลกไม่เคยเห็น The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม พิสูจน์ความยิ่งใหญ่พร้อมกัน 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น #ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa