รีเซต

ไม่ใช่แฟนก็อวยพรได้! วีเจจ๋า เบิร์ธเดย์วันเกิด เมฆ ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีมีแต่คนรัก!

ไม่ใช่แฟนก็อวยพรได้! วีเจจ๋า เบิร์ธเดย์วันเกิด เมฆ ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีมีแต่คนรัก!
Entertainment Report_1
28 สิงหาคม 2561 ( 11:42 )
2.5K

ขอคงสถานะโสดหนีความวุ่นวาย สำหรับ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่ก่อนหน้านี้เจอดราม่าเรื่องความรัก จนตัวเธอถึงกับเซ็ง ตอนนี้เธอเลยขอใช้ชีวิตโสดให้หนุ่มๆ เสียดายเล่น ล่าสุดสาวจ๋าออกมาโพสต์อวยพรวันเกิด “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” พระเอกดาวรุ่งค่าย GMMTV ที่เคยเดินหน้าจีบสาวจ๋า แต่เธอมอบสถานะพี่น้องให้แทน หลังจากเครียสถานะกันชัดเจนแล้วทั้งคู่ก็สบายใจในการคุยกันมากขึ้น โดยวันนี้ (28 สิงหาคม) ตรงกับวันครบรอบวันเกิดของหนุ่มเมฆ พี่สาวคนสนิทอย่างเธอเลยขอลงรูปคู่ลงไอจี พร้อมแคปชั่นอวยพรวันเกิดว่า “Happy Birthday @jirakitth_c AKA มุ้งมิ้ง  มีความสุขมากๆนะเมฆ เติบโตอย่างเข้มแข็ง เรียนรู้ทุกอย่างในชีวิตอย่างเข้าใจ เมฆเป็นคนน่ารัก มีความสามารถ เชื่อว่าเมฆจะไปได้ไกลในทุกๆเส้นทางที่เลือกเดิน ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆและมีแต่คนรักนะจ๊ะ รักและเป็นกำลังใจให้ตลอด)” งานนี้หนุ่มเมฆคงแฮปปี้สุดๆ ไปเลย

Happy Birthday @jirakitth_c AKA มุ้งมิ้ง ♥️ มีความสุขมากๆนะเมฆ เติบโตอย่างเข้มแข็ง เรียนรู้ทุกอย่างในชีวิตอย่างเข้าใจ เมฆเป็นคนน่ารัก มีความสามารถ เชื่อว่าเมฆจะไปได้ไกลในทุกๆเส้นทางที่เลือกเดิน ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆและมีแต่คนรักนะจ๊ะ รักและเป็นกำลังใจให้ตลอด :-)))

โพสต์ที่แชร์โดย natthaweeranuch (@vj_ja) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jirakitth_c, vj_ja
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID