รีเซต

โซนี่ ปล่อยฉากเด็ดสุดตื่นตาจาก "Uncharted" เรียกน้ำย่อย 2 นาทีเต็ม (มีคลิป)

โซนี่ ปล่อยฉากเด็ดสุดตื่นตาจาก "Uncharted" เรียกน้ำย่อย 2 นาทีเต็ม (มีคลิป)
Jeaneration
6 มกราคม 2565 ( 09:00 )
106

ข่าวสารวงการหนัง Uncharted

อีกหนึ่งในโปรแกรมหนังที่เป็นความหวังใหม่ยิ่งใหญ่เรื่องถัดไปของ โซนี่ พิคเจอร์ส ก็ยังคงให้บริการพระเอกหนุ่มสุดฮอต "ทอม ฮอลแลนด์" เช่นเดิม กับหนังแอคชั่นผจญภัยจากวิดีโอเกมชื่อดังสู่จอใหญ่ "Uncharted" (ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก) ที่เตรียมจะลงโรงในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดได้ทำการปล่อยคลิปฉากเด็ดฉากแอคชั่นอันน่าตื่นตาตื่นใจออกมาเรียกน้ำย่อย

ตามรายงานระบุว่า โซนี่ ได้ทำการปล่อยคลิปฉากพิเศษนี้ออกมา เพื่อนำมาใช้ในงาน CES 2022 มหกรรมเปิดตัวนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ อีเวนท์ยิ่งใหญ่ในช่วงต้นปีที่กำลังจัดขึ้นอยู่ที่นครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา อยู่ในขณะนี้ โดยฉากดังกล่าวได้ถูกนำไปใช้ในการโปรโมตเทคโนโลยีใหม่ๆ ของโซนี ที่พ่วงกับการประชาสัมพันธ์หนังที่กำลังจะเข้าฉายไปด้วย

ฉากที่ว่านี้มีความยาว 2 นาทีเศษๆ ที่แฟนวิดีโอต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าถอดแบบมาจากในเกมเกือบจะเป๊ะๆ เลยทีเดียว เป็นฉากแอคชั่นบนเครื่องบินที่กำลังบินอยู่เหนือระดับน้ำทะเลกว่า 40,000 ฟุต "นาธาน เดร็ก" (ทอม ฮอลแลนด์) ได้เผชิญหน้ากับชายฉกรรจ์ที่มีอาวุธครบมือ เขาหวังที่จะล่าขุมทรัพย์ที่อยู่ในกล่องคลังสินค้าบนเครื่อง แต่สถานการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่คิด เหมือนกล่องสินค้าทั้งนี้ได้ปลิวหลุดจากเครื่องบิน พร้อมๆ กับตัวเขาและการถูกไล่ล่า

ฉากดังกล่าวได้เผยบางช่วงบางตอนให้เห็นกันมาบ้างแล้วในทีเซอร์ตัวอย่างที่ปล่อยออกมา แต่คลิปโปรโมตล่าสุดนี้ได้ขยายความและเผยให้เห็นฉากแอคชั่นกลางอากาศอันน่าตื่นตาของหนังเรื่องนี้ หนังยังร่วมสมทด้วย "มาร์ค วอห์ลเบิร์ก" และ "อันโตนิโอ บันเดรัส" เป็นผลงานการกำกับของ "รูเบน แฟลชเฟอร์" (จาก Zombieland ทั้ง 2 ภาค) โดย Uncharted วางคิวฉายในบ้านเราเอาไว้ วันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa