รีเซต

ก้อย-ตูน ผนึกกำลัง มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยนักรบด่านหน้า ฝ่าวิกฤตโควิด

ก้อย-ตูน ผนึกกำลัง มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยนักรบด่านหน้า ฝ่าวิกฤตโควิด
ข่าวสด
17 กรกฎาคม 2564 ( 18:07 )
77

ก้อย-ตูน ในนาม มูลนิธิก้าวคนละก้าว มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้รพ.ทั่วประเทศ ส่งกำลังใจ ความห่วงใย ให้นักรบด่านหน้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19

ตูน-ก้อย เคลื่อนไหวครั้งแรก / หลังเจอมรสุมดราม่า เรียกร้องให้ Call Out ร่วมกับเพื่อนกลุ่มศิลปินที่ได้รับผลกระทบจากโควิดอย่างหนัก

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2564 ร็อกเกอร์ดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน ภรรยาสาว ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในนาม มูลนิธิก้าวคนละก้าว สนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นด่านหน้า ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนให้แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศ

“ในขณะที่สถานการณ์โควิด-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดรุนแรงมากขึ้น และตัวเลขสูงขึ้นทุกๆ วัน
พี่ตูน ก้อย และทีมงานก้าว ในนามมูลนิธิก้าวคนละก้าว ขอสนับสนุนการทำงานของนักรบหน้าด่าน นั่นคือบุคลากรทางการแพทย์ ที่กำลังเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยอยู่ในขณะนี้ จึงได้ทำการจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนให้แก่โรงพยาบาล ที่ต้องการความช่วยเหลือในหลายๆ แห่งทั่วประเทศ (ครั้งนี้เป็นการจัดส่งรอบที่ 4 ค่ะ)

รวมทั้งส่งมอบถุงยังชีพให้กับชุมชนต่างๆที่ได้รับผลกระทบ โดยร่วมกับ KING POWER และผู้ใหญ่ใจดี เช่น ดัชมิลล์, C-vitt ที่ได้ส่งเครื่องดื่มมาให้พวกเรา เพื่อส่งต่อให้กับพี่น้องในชุมชนที่กำลังเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้เช่นเดียวกัน ขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่ร่วมสนับสนุนมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

เล็กๆ น้อยๆ ที่เราพอจะทำได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ ส่งกำลังใจให้ทุกๆ คนอยู่เสมอนะคะ รักษากายแล้ว อย่าลืมรักษา ใจ ด้วยนะ”

ด้วยรักและห่วงใย
แม่ก้อยเอง

#ก้าวคนละก้าว
#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ”

ขอบคุณ artiwara, rachwinwong