รีเซต

บอล-ยูริ ยืนยันแต่งงานไม่หวั่นหากท้องก่อนแต่ง ในคนดังนั่งเคลียร์

บอล-ยูริ ยืนยันแต่งงานไม่หวั่นหากท้องก่อนแต่ง ในคนดังนั่งเคลียร์
26 สิงหาคม 2557 ( 15:03 )
7.6K

   


          เตรียมเข้าสู่ประวิวาห์อีกคู่ สำหรับตลกชื่อดัง “บอล เชิญยิ้ม” ออกมาประกาศพร้อมแต่ง งานกับแฟนสาวนอกวงการ “ยูริ สุกานดา” หลังจากที่อยู่กันมานานกว่า 5 ปี ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันมาออกรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง ช่อง 2 พร้อมเผยฤกษ์แต่ง 3 พค.ปีนี้ ลั่น ! ไม่หวั่นหากจะมีลูกก่อนวันแต่งงาน
หลังจากออกมาแต่งงานกระแสเป็นยังไงบ้าง ?
บอล : หลังจะบอกว่าจะงาน ตอนนี้ก็เริ่มที่จะวางแผนกันแล้วครับว่าจะทำอะไรยังไง เริ่มจะขึ้นเรื่องสถานที่ เรื่องชุดแต่งงาน เริ่มมีความคืบหน้าบ้างแล้ว ผมโทรไปบอกป๋าของแฟนแล้วครับ ว่าป๋าครับปีหน้าผมจะแต่งงานแล้วนะครับ เขาบอกเอาเลย ป๋าไม่มีปัญหาอะไร อยากทำอะไรก็ทำเลย
เรื่องสินสอดได้พูดคุยบ้างยัง ?
บอล :
ไม่มีอะไรเลยครับ ป๋าไม่มีเรียกเลยครับ อยู่ที่แล้วแต่เราเลยครับ อยู่ที่ลูกสาวป๋าเลย กำหนดแต่งแล้วครับ เป็นวันที่ 3 พค. สรุปแน่นอนแล้วครับ คือให้พ่อ อาจารย์พลของผมเนี่ยแหละเป็นคนดูฤกษ์”
เห็นบอกว่าวันนั้นยังตั้งตัวไม่ทัน
ยูริ :
ก็ได้ปรึกษากันแล้วคะ ว่าที่ไหนยังไงดี งานจะออกมายังไง ความรู้สึกวันที่บอกนักข่าวไปเราก็ตกใจนิดๆ เพราะเราไม่ได้คิดอะไรไว้เลย งงคะ งงมาก เรื่องแนวงานแต่งคุยไปคุยมามันมากมายหลายสิ่งเลยตอนนี้
บอล : ลักษณะของงานแต่งผมเป็นคนคิดเองครับ จะเป็นแนวคาเฟ่ เพราะว่าผมเป็นตลกคาเฟ่ และอีกอย่างผมเชื่อว่าบางคนไม่เคยเห็นว่าคาเฟ่เป็นยังไง เพราะว่ามันเลือนหายไปแล้ว ผมอยากจะเอางานผมเป็นคาเฟ่ให้คนเข้ามาในงานผม หนึ่งคุณไม่ต้องสูทมาหรอกคุณเคยไปคาเฟ่แต่งตัวยังไงก็ให้แต่งมาแบบนั้น หน้างานก็จะมีรูปบรรดาตลกเหมือนคาเฟ่จริงๆ เรื่องสถานที่ตอนนี้มีอยู่ในใจแล้วละ กำลังจะคุยว่าเขาให้เราได้มากน้อยแค่ไหน เรื่องการใช้พื้นที่ ตั้งของในงาน”
ความพร้อมของเจ้าตอนนี้ ?
ยูริ :
ก็พร้อมมานานแล้วเนอะ (หัวเราะ) จริงๆ ก็รอเขาขออยู่
แล้วบอลคิดยังไง หรือ ทำไงคิดว่าตอนนี้เราพร้อมแล้ว ?
บอล :
คือ ด้วยระยะเวลา ที่เราเคยเจอมรสุมชีวิตเรา ถ้าตอนนั้นเราไปปุ๊บปั๊บก็ไม่ใช่อะ อีกเราก็คุยกับลูกเรา ระยะตอนนี้ก็น่าจะโอเคแล้ว ให้เขาได้เชื่อใจในตัวเรา ให้พ่อของเขาเชื่อใจในตัวเรา ว่าเราทำตามประเพณีทุกอย่าง เหมือนแสดงให้เห็นว่าเราผู้ชายคนหนึ่งที่รักลูกสาวเขาจริง
ราเองมีความมั่นใจบอลมากขึ้นมั้ย ?
ยูริ :
มันไม่มีเพิ่มเลย หรือน้อย เพราะเราเหมือนฝากชีวิตไว้กับเขาแล้ว เอาเป็นว่าเราดีใจมากกว่า
ตอนเราไปบอกลูกเราเขาว่ายังไงบ้าง ?
บอล :
ก่อนหน้าที่ผมจะบอกเรื่องนี้วันหนึ่งผมก็โทรหาลูก บอกเบลล์พ่อจะตัดชุดให้นะลูก อยู่ๆ จะบอกว่าพ่อจะแต่งงานนะ ไม่ๆ เขาก็ถามว่าชุดอะไรพ่อ เราก็เลยบอกไปว่าพ่อกำลังจะแต่งงานปีหน้าลูก เขาก็บอกว่างั้นผมขอสูทเลยพ่อ หลังจากนั้นก็โทรไปหาลูกผู้หญิงก็พูดเหมือนกัน เขาก็บอกได้พ่อ แต่พ่อต้องตัดชุดให้นะ ทุกอย่างก็จบ เขาก็เคยเจอกันแล้ว ผมได้คุยกับลูกก็สบายใจ เขาก็โตแล้วด้วย ไม่ได้วางแผนให้เขาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว-เจ้าสาว เพราะยังไงเขาก็ต้องมาในงานอยู่แล้ว เราไม่ได้ปกปิดอยู่แล้ว
เพื่อนๆ ว่ายังไงกันบ้าง ?
บอล :
อย่างตั๊ก บริบูรณ์ ก็บอกว่าผมขอคุณครั้งนี้ให้เป็นครั้งสุดท้ายนะ ทุกคนตอบรับดี เขาก็เจอแฟนเราแล้ว ตื่นเต้นมาก และอยากให้ถึงงาน ให้เสร็จ
แล้วจะมีน้องเลยมั้ย ?
บอล :
ถ้าจะมีก่อนผมก็ไม่ซีเรียสนะ ตอนนี้ผมปล่อยมาตลอด เราพร้อม อยากให้เขามี บางครั้งเราอยู่กันสองคนเหงานะ เขาอยู่บ้านก็อยากจะให้เขามีกิจวัตรอะไรทำบ้าง
ถ้าจะมีน้องเลยโอเคมั้ย ?
ยูริ :
พร้อมมีมานานแล้ว เหมือนกัน แต่เขาไม่มา อายุมากแล้วด้วย ถ้าผ่านงานแต่งงานมาแล้วยังไม่มีก็คงต้องไปปรึกษาหมอ แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นนั้น อยากให้เป็นธรรมชาติไปก่อน
           ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 11.00/ 15.00/ 20.00/ น. และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2 หรือ twitter @thaich2tv


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety