รีเซต

ส่งภาพงามๆ มายั่ว! "Ant-Man and the Wasp: Quantumania" ปิดกล้องแล้ว

ส่งภาพงามๆ มายั่ว! "Ant-Man and the Wasp: Quantumania" ปิดกล้องแล้ว
Jeaneration
28 พฤศจิกายน 2564 ( 13:00 )
483

ข่าวสารวงการหนัง Ant-Man and the Wasp: Quantumania

ถือว่าเป็นกองถ่ายหนังมาร์เวลที่ซุ่มทำงานโปรดักชั่นมาเกือบตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ท่ามกลางความระมัดระวังในการทำงานกลางสถานการณ์โควิด-19 ยังอาละวาดอยู่ และหลังจากผ่านพ้นไป 10 เดือนเต็มๆ ก็ดูเหมือนว่าภาคที่ 3 "Ant-Man and the Wasp: Quantumania" จะได้ฤกษ์ปิดกล้องและเสร็จสิ้นในส่วนของการถ่ายทำหน้ากล้องอย่างเป็นทางการแล้ว

ผู้กำกับ "เพย์ตัน รี้ด" ได้แชร์ภาพใบปิดงามๆ ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนหนังผ่านทวิตเตอร์ เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยระบุว่า Ant-Man and the Wasp: Quantumania ได้เสร็จสิ้นในส่วนของการถ่ายทำแล้ว โดยภาพที่เขาแชร์ออกมานั้น เป็นงานอาร์ตเวิร์กของ "มาร์ค เจมส์ ฮิบลิน" ที่ได้ร่างออกแบบออกมาในปิดอย่างไม่เป็นทางการ ที่เผยให้เห็นนางพญาต่อเกาะอยู่บนหมากของแอนท์แมน

จากภาพอาร์ตเวิร์กดังกล่าวก็ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัดว่า แอนท์แมนอยู่ระหว่างอิริยาบถขยายร่างใหญ่ยักษ์ขึ้น หรือว่ายังอยู่ในร่างมนุษย์ตามปกติและนางพญาต่อที่อยู่ในระหว่างการย่อส่วนขึ้นมาเกาะตัวเขากันแน่ แต่ที่แน่ๆ นี่เป็นการเฉลิมฉลองอีกก้าวของหนังใหม่จากมาร์เวลเรื่อง

Ant-Man and the Wasp: Quantumania เริ่มเปิดกล้องตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ปักหลักถ่ายทำในประเทศตุรกีเป็นที่แรก ก่อนจะย้ายกลับมาถ่ายทำกันต่อในนครซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา และหลังจากการย้ายไปถ่ายทำกันในโรงถ่ายไพน์วู้ดที่เกาะอังกฤษตามลำดับ โดยกองถ่ายเคยหยุดชะงักลงไป เพราะมีทีมงานติดเชื้อโควิด-19 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และทำให้แผนงานล่าช้าออกไปเล็กน้อย

สำหรับในภาคนี้ได้มือเขียนบทใหม่เป็น "เจฟ เลิฟเนส" จากแอนิเมชั่นซีรีส์ Rick and Morty โดยที่ยังได้ "พอล รัดด์", "เอแวนเจลีน ลิลี่", "ไมเคิล ดักลาส", "มิเชล ไฟเฟอร์", "ไมเคิล พีนา", "แคธลิน นิวตัน" กลับมารับบทร่วมแสดง โดยที่มี "โจนาธาน เมเจอร์ส" เสริมเข้ามาในบท แคงผู้พิชิต อีกทั้งยังมี "บิล เมอเรย์" นักแสดงอาวุโสที่มีการยืนยันแล้วว่าจะมารับเชิญในหนังเรื่องนี้ด้วย

เบื้องต้นหนังว่าคิวฉายเอาไว้อีกปีเศษๆ ต้องรอไปจนถึงเดือนกรกฎาคม 2023 แม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในภาคนี้ออกมา แต่หลายฝ่ายเชื่อว่าน่าจะมีส่วนเชื่อมโนงกับพหุจักรวาลที่มาร์เวลกำลังจะใช้เป็นลูกเล่นหลังในหนังเฟสปัจจุบัน คงจะต้องติดตามกันต่อไป...

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa