รีเซต

แบงค์ ใจระทวย!! แนน อวดหุ่นเซ็กซี่ เลิฟซีนหวาน...มุ้งมิ้งกลางทะเล

แบงค์ ใจระทวย!! แนน อวดหุ่นเซ็กซี่ เลิฟซีนหวาน...มุ้งมิ้งกลางทะเล
Pannaput_tvs
31 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
2.3K

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถือว่ามีความหวานไม่แพ้คู่อื่นๆในละครเรื่อง “บ่วงรักสลักแค้น” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

สำหรับ “แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม และ “แนน-กฤตพร หาญโยธิน” ที่แฟนๆลุ้นกันมาตลอดทั้งเรื่องอยากให้จบลงด้วยความสวยงาม และวันนี้ก็มีฉากความหวานของสองคนนี้มาให้ได้ชมกัน

ฉากนี้เป็นฉากที่ ชลกร (แบงค์) กับ ปานวาด (แนน) กำลังเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน สองคนวักน้ำสาดใส่กันไปมา จนน้ำกระเด็นเข้าตาปานวาด ชลกรรีบเข้าไปดู ปานวาดได้ทีแกล้งชลกร ชลกรแกล้งกลับโดยกอดปานวาดไว้แน่น สองคนสบตากัน ชลกรค่อยๆก้มหน้าลงจะจูบปานวาด ปากของทั้งสองใกล้กัน แต่แล้วเสียงโทรศัพท์มือถือของชลกรก็ดังขึ้น ทั้งชลกรและปานวาดต่างชะงัก

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ได้ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่หาดส่วนตัววังแก้ว รีสอร์ท จ.ระยอง แบงค์และแนน มาในชุดเสื้อกล้ามสุดชิว โดยเฉพาะแนนนั้นขอแอบเซ็กซี่ด้วยใส่เป็นเสื้อทูพีชข้างในแล้วใส่เสื้อสีขาวทับแต่พอโดนน้ำทะเลก็เผยให้เห็นหุ่นเซ็กซี่

พอแดดร่มผู้กำกับเอ๋-กษมา เรียกทั้งสองลงหาดกันเลย เนื่องด้วยฉากนี้บทพูดค่อนข้างน้อย ผู้กำกับเลยให้ทั้งสองคนเน้นเรื่องของแอ็คติ้งกันให้คล่อง โดยเฉพาะเรื่องของความสวีทหวานจะต้องเล่นออกมาให้คนดูเชื่อว่าสองคนรักกันสุดๆ ที่สำคัญฉากนี้ค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัวดังนั้นก่อนถ่ายแบงค์เลยขอโทษแนนก่อน ส่วนแนนก็บอกแบงค์เต็มที่ไปเลยพี่ เพื่อการแสดงจะได้ไม่ต้องเทคบ่อยด้วย แค่ระหว่างซ้อมฉากทั้งคู่ก็เกือบจะจูบกันแล้ว จนผู้กำกับต้องสั่งเบรคว่าขอให้เล่นประมาณไหนแค่ไหน

เมื่อซ้อมกันจนเข้าใจกันแล้วก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย แบงค์ และแนนลงไปเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน แนนแกล้งแบงค์วักน้ำใส่ แบงค์แกล้งกลับ น้ำทะเลเลยกระเด็นเข้าตาแนน แบงค์เป็นห่วงรีบเข้าไปดู ทั้งสองจ้องตากัน แต่แล้วแนนได้ทีเลยจับแบงค์กดน้ำ แบงค์ไม่ยอมกอดรัด แนนพยายามดิ้นแต่ก็ดิ้นไม่หลุด

ทั้งสองคนจ้องตากันหวานซึ้ง แบงค์ก็ก้มลงไปจูบ แต่แนนหลุดขำออกมาเลยทำให้ต้องถ่ายใหม่ แนนบอกว่าเห็นพี่แบงค์อมยิ้มเลยหลุดขำออกมา จากนั้นมาถ่ายใหม่ แบงค์โน้มตัวเข้าหาแนน ปากทั้งสองเกือบจะจูบกัน แถมบรรยากาศในกองก็ส่งเสียงเชียร์ให้จูบเพื่อให้ภาพที่ออกมาดูหวาน ซึ่งภาพที่ออกมาจะมีความหวานซึ้งขนาดไหน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2559 เวลา 09.00/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่