รีเซต

เกินต้านจะไปต่อ ซีรีส์ "The Idol" จอดสนิท หยุดไว้แค่เพียงซีซันเดียว

เกินต้านจะไปต่อ ซีรีส์ "The Idol" จอดสนิท หยุดไว้แค่เพียงซีซันเดียว
Jeaneration
29 สิงหาคม 2566 ( 12:00 )
112

ซีรีส์ดราม่าวงการเพลงที่ซาบซ่านและแซ่บที่สุดในรอบปีนี้ อย่าง "The Idol" ได้เผชิญหน้ากับชะตากรรมที่หลาย ๆ คนน่าจะพอนึกเดากันออก เพราะเป็นที่ยืนยันแล้วว่า ซีรีส์เรื่องจะไม่ได้ไปต่อในซีซันถัดไป หลังจากที่เผชิญหน้ากับความล้มเหลวทั้งคำวิจารณ์และจำนวนยอดผู้ชมที่ไม่คุ้นค่ากับการลงทุนสร้างสักเท่าไหร่

The Hollywood Reporter รายงานว่า เอชบีโอ ได้ตัดสินใจไม่อนุมัติให้สร้างซีรีส์ The Idol ซีซันถัดไป โดยแถลงการณ์ที่เปิดเผยออกมาระบุว่า "The Idol เป็นโชว์ออริจินัลที่สร้างความเร้าใจที่สุดของเรา เราพอใจกับกระแสตอบรับของผู้ชมเป็นอย่างดี แต่หลังจากที่ไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้ว รวมทั้งหารือกับทีมผู้สร้างทั้งหมด เราก็ได้ตัดสินใจที่จะไม่สร้างต่อในซีซันต่อไป"

"แซม เลอวินสัน" กับศิลปินชื่อดัง "เดอะ วีคเอนท์" นั่งเก้าอี้เป็นผู้สร้างซีรีส์เรื่องนี้ โดยรายหลังยังร่วมแสดงนำ ร่วมกับ "ลิลลี-โรส เดปป์" แหล่งข่าววงในระบุว่า การตัดสินใจยกเลิกสร้างซีรีส์ The Idol เคยอยู่ในช่วงหารือกันอย่างจริงจังและเคร่งเครียด แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าเรื่องนี้วางแผนสร้างถึง 5 ซีซั่นเลยก็ตาม

ซีรีส์ The Idol เคยเปิดตัวที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่ปรากฏว่าได้รับกระแสตอบรับในแง่ลบเป็นส่วนใหญ่ เมื่อเดบิวต์ฉายตอนแรกก็ถูกสับเละเช่นเดียวกัน ทำยอดวิวออกสตาร์ทได้ไม่ถึงหลักล้าน คะแนนคำวิจารณ์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้เพียง 19% ขณะที่ฝั่งผู้ชมก็ทำคะแนนไปได้เพียง 41% ถือว่าล้มเหลวเกือบจะทุกทาง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa