รีเซต

"แพทริเซีย" เล่าโมเมนต์ "โน๊ต วิเศษ" คุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศอังกฤษ

"แพทริเซีย" เล่าโมเมนต์ "โน๊ต วิเศษ" คุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศอังกฤษ
TNN ช่อง16
12 กรกฎาคม 2565 ( 08:49 )
279

อีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันสุดๆ สำหรับนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" และหนุ่มนักธุรกิจดังอย่าง "โน๊ต วิเศษ" ที่ได้คุกเข่าขอแต่งงานไปหมาดๆ ที่ประเทศอังกฤษ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับ

 

ภาพจาก IG notevises

 

ภาพจาก IG notevises

ล่าสุดด้าน "แพทริเซีย" ได้มาเล่าโมเมนต์พิเศษ หลังถูกขอแต่งงานว่า "เซอร์ไพรส์ เพราะว่าไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ เหมือนเพิ่งพูดไปเองว่าพร้อมหรือยัง แล้วอยู่ๆ เขาก็ขอ แต่ก็เป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้มาก ๆ ดีใจที่ได้บอกทุกคนสักที ตอนนั้นน้ำตาไหลเลย ช็อกทั้งคู่ เขาก็บอกเตรียมมา พูดอะไรไม่ออกเหมือนกัน ซึ่งเราก็ไปทริปกับครอบครัวและเขาก็ตามมา อยากเซอร์ไพรส์ เราก็คิดว่าเขามาพักผ่อนปกติ ไม่ได้มีพิรุธอะไร จนกระทั่งเขาเห็นอากาศดี ชวนไปเดินเล่นที่สวน แล้วอยู่ๆ ก็ถ่ายรูปให้ แล้วก็ตั้งกล้องถ่ายรูปกันหน่อย แล้วอยู่ดีๆก็คุกเข่า ตอนแรกเขาพูดไม่ออก พอมีสติก็บอก "แต่งงานกันนะ" แบบเสียงเบาๆ

 

เราฟังแล้วแบบน้ำตาไหล ช็อก ตื่นเต้น ตื้นตันทุกอย่าง ทำไรไม่ถูก เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก เรียบง่ายแต่พิเศษสำหรับเรามากจริงๆ เขาไม่ได้บอกว่าทำไมเลือกที่นั่น เราเป็นคนไม่ได้ชอบแพลนอะไรด้วย ส่วนที่ไม่ได้ใส่แหวนเพราะแหวนหลวม ตอนนี้แก้อยู่ ก็แฮปปี้มากๆ เพราะจริงๆ เป็นแหวนของคุณแม่พี่โน๊ตให้มา เราก็มีถามเขาว่าทำไมเร็วขนาดนี้ เขาก็บอกว่า เขาพร้อมแล้ว และเขาก็รู้แล้วว่าถ้าไม่ใช่วันนี้ อีก 2-3 ปี ก็ยังอยู่ด้วยกันอยู่ดี ก็ขอเลย

 

 

ภาพจาก IG notevises

 

ภาพจาก IG : patriciagood

ซึ่งเขาก็มีไปเกริ่นกับเพื่อนๆ เราไว้ ว่าจะปีนี้ และก็มาเม้าท์กัน ส่วนเพื่อนเขาบอกตลอด และจริงๆมันมีเหตุการณ์ที่เขาจะขอตั้งแต่ต้นทริปแล้วแต่ล่มไป แฮปปี้ค่ะ เขาก็แฮปปี้มากที่สำเร็จแล้ว ส่วนแพลนแต่งงาน คงต้องไปดูฤกษ์ตามประเพณี ดูวัน ดูสถานที่ทุกอย่าง ค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้ไม่รู้เลยเมื่อไหร่ และปีนี้ไม่ทันแน่นอน น่าจะปีหน้าเลย ถ้ายังไงจะมาอัปเดต

 

ภาพจาก IG : patriciagood

ภาพจาก IG : patriciagood

และเรากับพี่โน๊ตเป็นคนชอบอะไรง่ายๆ  ตอนนี้มีคุย ๆ กันบ้างแล้ว อยากจัดงานเล็ก ๆ ในวงครอบครัวและเพื่อนสนิท แต่ด้วยความที่รู้จักคนเยอะ ก็เกรงใจผู้ใหญ่ จึงกำลังคิดอยู่ ต้องไปดูสถานที่แล้วมาเลือกกันอีกที ส่วนงานแต่งในฝันเคยคิดแค่แบบอยากแต่งริมทะเล จะชอบบรรยากาศทะเลแค่นั้นเลย ส่วนมั่นใจกับฝ่ายชายยังไงที่จะมาเป็นคู่ชีวิตหลังจากนี้ นี่คือจุดเริ่มต้นจริงๆ การขอแต่งงานและมาใช้ชีวิตร่วมกันนี่แหละ คือเราอยู่กับเขาแล้วเราแฮปปี้ แล้วเขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายมากตั้งแต่ตอนแรกที่คบกัน ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว เขาก็ยังเหมือนเดิม 

 

เขาเป็นคนที่รักเรา รักครอบครัวเรา เข้ากับเพื่อนเราได้ทุกคน และเราเข้ากันได้ดีมากๆ และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาไม่ทอดทิ้งเราไปไหน เขาอยู่เคียงข้างเราจริงๆ ส่วนคำนิยามให้กับว่าที่เจ้าบ่าว ไม่สามารถนิยามได้ เขาเป็นคนดีคนนึงในชีวิต และโชคดีที่ได้มีเขาอยู่ทุกวันนี้ อนาคตจะเป็นยังไง ก็พร้อมลุยไปด้วยกัน ส่วนเรื่องหลานทางด้านครอบครัวไม่ได้รีบ"

 

ภาพจาก IG notevises

ภาพจาก IG notevises

ข้อมูลจาก : เรื่องเล่าเช้านี้